Con cháu Hệ thống giáo dục Chu Văn An vui đón Tết thiếu nhi 01/06/2019

Để thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Công đoàn đối với con em đoàn viên Công đoàn, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ cho các con trong ngày Quốc tế thiếu nhi. Ngày 31/5/2019 vừa qua, Công đoàn Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu cho các con là con cháu của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn hệ thống để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi trong sự hân hoan, thích thú, chờ đợi của các con!

Chương trình vui chơi ngày Quốc tế thiếu nhi bắt đầu bằng những trò chơi, những hoạt động thú vị. Các con có mặt ở trường từ buổi chiều để được tham quan và cùng tham gia những trò chơi, tham gia đá bóng giao lưu trên sân cỏ nhân tạo mới của nhà trường.

Các con đã sẵn sàn và thích thú trong phần chơi giao lưu bóng đá.

Sau khi kết thúc các trò chơi, các con được lắng nghe cô giáo Hiệu trưởng Đặng Thị Trà phát biểu chúc mừng và bày tỏ những tình cảm yêu thương nhất của Cô đến với các con. Trong ngày Tết thiếu nhi như mọi năm, cô giáo Hiệu trưởng luôn chuẩn bị chu đáo và dành tặng các con những món quà thật ý nghĩa. Niềm vui được nhân lên trong ánh mắt hạnh phúc và hân hoan các con và các bố mẹ.

Các con được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ yêu thương từ cô giáo Hiệu trưởng Đặng Thị Trà.

Niềm vui rạng rỡ của các con  khi được nhận quà từ cô giáo Hiệu trưởng.

Có một điều đặc biệt trong ngày vui Quốc tế thiếu nhi năm nay, kết thúc buổi giao lưu các con được thưởng thức tiệc Buffet ngon tuyệt vời trong một không gian thoáng mát do các cô nữ công trong Công đoàn chuẩn bị. Bữa tiệc đông vui với những món ăn phù hợp lứa tuổi và sở thích của các con.

Bữa tiệc Buffet với nhiều món ăn đa dạng và thích mắt.

Không khí bữa tiệc của các con trở nên thật ấm cúng và vui vẻ.

Năm nào, các con cũng có một dịp Tết thiếu nhi ấn tượng và hạnh phúc như vậy và năm nào niềm vui cũng cứ thế lan tỏa về từng gia đình. Chúc các con yêu luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh để bố mẹ luôn cảm thấy hạnh phúc như ngày hôm nay. Thay mặt các ông bà, bố mẹ, xin được cảm ơn cô giáo Hiệu trưởng, cảm ơn các thầy cô giáo, cảm ơn các cô chú trong Công đoàn Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã mang đến cho các con, các bố mẹ một món quà ý nghĩa cho ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn niềm vui và đong đầy kỉ niệm!

Hoàng Thị Thúy Ny

Giáo viên Ngữ văn.