X

Tin mới nhất

Công đoàn

Niềm vui trong hoạt động thể thao

 

Trong những năm qua, song song với công tác giáo dục thì hoạt động thể dục, thể thao trong trường học đã được Trường THCS&THPT Chu Văn An  hết sức quan tâm. Ngoài việc tăng cường sức đề kháng và năng lực thích ứng của cơ thể con người, thể dục thể thao có vai trò to lớn trong việc nâng cao sức khoẻ toàn diện cho con người. Vì vậy, năm học vừa rồi, Công đoàn nhà trường đã và đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thể dục thể thao trong cán bộ giáo viên, nhân viên nhằm khuyến khích, động viên các đoàn viên tham gia tập luyện thể thao giúp nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình  đồng nghiệp trong môi trường sư phạm nhà trường.

            Ngoài việc tập luyện những bộ môn như bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông,… Sau những giờ làm việc miệt mài trên trang giáo án, thầy cô lại rất phấn khởi và thích thú với bộ môn bóng đá. Vì đây là một bộ môn mang tính đoàn kết và tập thể cao. Hòa mình vào trong mỗi trận bóng là niềm vui, nhiệt thành và tinh thần đầy phấn khởi của các thầy cô. Nhờ có những phút giây thư giãn qua hoạt động  thể dục thể thao mà tập thể cán bộ giáo viên cảm thấy sảng khoái, thư thái đầu óc thỏa sức sáng tạo cho những ngày làm việc, trau dồi tri thức trên từng bài giảng.

 

 

 

Sự phấn khởi hiện lên trên mỗi gương mặt thầy cô khi chuẩn bị ra sân.

 

            Đặc biệt, cứ vào mỗi dịp lễ 20/10, 8/3,.. công đoàn nhà trường thường tổ chức giao lưu bóng chuyền, bóng đá cùng công đoàn Trường tiểu học Chu Văn An. Đây là cơ hội để CB-GV-NV được gặp gỡ, thắt chặt, kết nối tình cảm của công đoàn trong hệ thống. Những nụ cười rạng rỡ trên môi, những cái ôm trong hạnh phúc vỡ òa, trong niềm vui chiến thắng… đã làm không khí của các trận đấu thêm phần hân hoan, đong đầy cảm xúc.

 

 

 

Trái bóng lăn tròn trên những đường chuyền nhanh nhẹn của các cô giáo.

 

 

 

Trận đá luân lưu không kém phần hồi hộp và gay cấn.

 

 

 

Hạnh phúc vỡ òa khi được giành cup Vô địch!

 

            Trong năm học tới, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và động viên sự tham gia, tập luyện nhiệt tình của các CB-GV-NV. Với một khuôn viên rộng rãi và cơ sở hạ tầng của nhà thi đấu đa chức năng hiện đại, các thầy cô sẽ có thêm nhiều cơ hội để rèn luyện sức khỏe, thỏa sức đam mê với những bộ môn thể thao yêu thích!

Hoàng Thị Thúy Ny

Giáo viên Ngữ văn.