Công đoàn Trường Tiểu học Chu Văn An - tự hào hành trình 2018 đáng nhớ

Năm 2018 đã đi qua trong tình thương yêu, sự quan tâm, sẻ chia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Chu Văn An. Với bao sự nỗ lực cố gắng của các thành viên Ban chấp hành Công đoàn trong công tác chăm lo đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của toàn thể đoàn viêntrong nhà trường, Công đoàn đã để lại trong lòng mỗi đoàn viên những dấu ấn khó phai với những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Năm qua, Công đoàn đã luôn kịp thời động viên thăm hỏi gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường khi đau ốm, có người thân bị bệnh và đặc biệt là những món quà nhỏ ý nghĩa gửi tặng các đoàn viên có sinh nhật trong tháng. Những món quà ấy chính là sự động viên khích lệ tinh thần rất lớn cho mỗi đoàn viên trong công đoàn vào ngày sinh nhật của mình.

Trao yêu thương, trọn niềm vui trong ngày sinh nhật

Bên cạnh đó công đoàn trường cũng không quên tổ chức các hoạt động vô cùng ý nghĩa nhân dịp các ngày lễ lớn như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10…với sự đổi mới về hình thức sinh hoạt cũng như cách thức tổ chức.

Có lẽ trong kí ức của mỗi đoàn viên sẽ không quên được không khí vui tươi rộn ràng mà ngày lễ 8/3 mang lại trong lòng mỗi người. Đó là những giây phút hạnh phúc khi chị em được cánh mày râu trong công đoàn của Hệ thống tự tay thiết kế những kiểu tóc, trang điểm theo các phong cách vừa hiện đại lại vừa đậm tính cổ điển. Ban giám khảo đã không khỏi trầm trồ thán phục trước bàn tay khéo léo của các nam công của hai trường.

Các thầy tham gia trổ tài với cuộc thi “Tìm kiếm cây cọ vàng”

Phút giây âm áp mọi người quây quần bên các “Bàn tiệc sáng tạo”

Và đó còn là những phút giây ấm áp khi mọi người cùng nhau nâng ly rượu nồng mừng chị em phụ nữ bên những bàn tiệc được trang trí một cách đẹp mắt.

Ngày Quốc tế thiếu nhi, Công đoàn đã có những món quà đặc biệt dành tặng các thiên thần nhỏ - là : đó là một buổi lễ vô cùng thú vị với những trò chơi bổ ích cùng một bữa tiệc hấp dẫn.

Các bé tha hồ tắm mình dưới làn nước mát lạnh

Một bữa tiệc nhỏ nhưng đong đầy tình cảm của các cô chú dành cho các bé

Những món quà tinh thần tiếp tục được Công đoàn cũng như Ban giám hiệu dành tặng cho các bé nói riêng và gia đình của các đoàn viên trong công đoàn nói chung.

“Tháng tám trăng tròn Trung Thu đến

Trẻ em tươi cười rước kiệu vui”

Trung Thu về, mọi trẻ em lại háo hức đón chờ được rước đèn ông sao trong đêm trăng, được cùng nhau phá cỗ. Các cô chú trong Ban chấp hành công đoàn cũng không quên chuẩn bị những món quà nhỏ hấp dẫn với hương vị bánh Trung Thu ngọt ngào như tình cảm những người cha, người mẹ dành cho các bé, để các cháu có một tết Trung Thu thêm ấm áp hơn trong tình thương của mọi người.

Đặc biệt trong ngày lễ 20/10, công đoàn trường đã tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa với sự đổi mới về hình thức tổ chức. Những bữa tiệc nhỏ tại gia đình của các đoàn viên hay những chuyến trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch, nghỉ mát nổi tiếng tại Quảng Bình …, tất cả đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, làm cho mọi người thêm xích lại gần nhau hơn.

Tổ dịch vụ vui 20/10 cùng với chị em tại một địa điểm nổi tiếng ở Đồng Hới

Không gian mới, hứng khởi mới cho các đoàn viên trong ngày lễ 20/10

Qua buổi trò truyện bên ly cà phê nóng hay những lời tâm sự thủ thỉ bên bếp lửa cùng những món ăn tỏa hương thơm nồng, các đoàn viên công đoàn đã có thêm cơ hội để hiểu nhau hơn và  tình đoàn kết giữa các đoàn viên lại càng thêm gắn bó.

Năm 2018 đi qua với bao cung bậc cảm xúc, mọi người lại có dịp cùng nhau ngồi lại bên nhau trong bữa tiệc tất niên ấm áp tại khách sạn Sài Gòn.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên của Hệ thống dự lễ tất niên tại Khách sạn Sài Gòn

CB-GV-NV  nhận quà chúc tết của Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn

Công đoàn và Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Chu Văn An cũng đã gửi những lời chúc tết cùng những phần quà vô cùng ý nghĩa đến toàn thể các Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hệ thống với mong muốn mọi người được đón một cái tết ấm no, sung túc hơn.

Một năm mới nữa lại bắt đầu với những thử thách mới, tuy vậy, bằng những nỗ lực không ngừng, tin chắc rằng Công đoàn trường Tiểu học Chu Văn An sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng hơn nữa giúp đội ngũ đoàn viên trong trường có thêm động lực, ngày càng yên tâm công tác, đóng góp sức mình cho sự phát triển của Hệ thống giáo dục Chu Văn An.

Hoàng Thị Nhung