X

Tin mới nhất

Công đoàn

Ấm áp với những món quà sinh nhật ý nghĩa

  Trong những năm qua, với vai trò là tổ chức đứng đầu, là “người cha, người mẹ” thứ hai của người lao động, Công đoàn Trường Tiểu học Chu Văn An đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho các thành viên trong công đoàn. Không ngừng xây dựng, tổ chức các hoạt động vui chơi có ý nghĩa cho các đoàn viên nhân các ngày lễ lớn, Công đoàn trường đã thật sự là nơi kết nối mọi người và duy trì khối đoàn kết vững mạnh trong nhà trường. Những hoạt động ấy luôn để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi đoàn viên Công đoàn. Trong nhiều hoạt động ý nghĩa mà Công đoàn tổ chức, một hoạt động được mọi người luôn chờ đón và mong đợi nhất mỗi độ tháng mới về chính là việc tổ chức chúc mừng và tặng quà sinh nhật cho các đoàn viên, GV, NV có sinh nhật trong tháng.

       Món quà mà mọi người nhận được là những bó hoa hồng luôn tỏa hương thơm ngào ngạt quyến rũ, là những phần quà xinh xắn, đáng yêu được nâng niu lựa chon theo sở thích, cá tính của mỗi người. Đấy là tấm lòng của cô giáo Hiệu trưởng gửi tặng CB, GV, NV và là tình cảm của anh chị em Công đoàn gửi đến nhau.

 

 

 

Những món quà ý nghĩa trong dịp sinh nhật của các GV, NV

 

    Không chỉ là những món quà, đó chính là sự quan tâm của Ban lãnh đạo trường, của người chị Cả đáng kính trong gia đình Chu Văn An thân yêu - cô giáo Đặng Thị Trà, của Công đoàn. Không chỉ học sinh mà thầy cô đều mong chờ  đến dịp đầu tuần của tháng mới, để được tổ chức chúc mừng sinh nhật những anh chị em có ngày sinh trong tháng. Những lời chúc, những món quà là lời động viên tinh thần vô cùng lớn lao dành cho toàn thể các CB, GV, NV trong nhà trường.

 

 

 

Sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn là sự động viên khích lệ lớn

 

    Tổ chức có vững mạnh, đoàn kết thì mới là nơi người lao động gửi gắm niềm tin yêu. Mái nhà Chu Văn An tự hào có Công đoàn vững mạnh, luôn sát sao trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho các CB, GV, NV. Sự quan tâm, động viên kịp thời có ý nghĩa đồng hành và chia sẻ với những niềm vui và khó khăn trong cuộc sống của mỗi thành viên, để công đoàn trở thành mái ấm của niềm tin. Đối với mỗi người, sinh nhật là ngày có ý nghĩa đặc biệt, tổ chức sinh nhật cho các CB, GV, NV là cách thể hiện sự trân trọng với những đóng góp của các cá nhân với tập thể. Sự cổ vũ tinh thần và quan tâm ấm áp ấy đã mang lại sự phấn khởi cho mọi người.

 

 

 

Những nụ cười rạng rỡ trong ngày sinh nhật - khoảnh khắc đẹp trong lòng mỗi người

 

    Mỗi lần các GV, NV có sinh nhật trong tháng bước lên nhận quà sinh nhật, tiếng vỗ tay và những câu hát chúc mừng sinh nhật của các con vang lên hòa theo nhịp trái tim và những nụ cười khiến cho không khí trở nên vui tươi và thật đáng nhớ. Mỗi tháng trong năm đều là để yêu thương, mỗi sinh nhật đều ý nghĩa và thật đặc biệt. Chúng tôi càng trở nên gắn bó hơn, chính Nhà trường, Công đoàn đã kết nối những trái tim để mọi người thấy yêu đời và yêu công việc của mình hơn. Hành trình dài phía trước chúng tôi sẽ vẫn luôn ở bên nhau, cùng ngóng đợi những ngày sinh nhật của nhau để hát vang câu ca sinh nhật và câu ca của những niềm vui.

                                                                                         Trần Thị Tuyết

                                        Đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Chu Văn An

Các bài mới
Các bài đã đăng