X

Tin mới nhất

Công đoàn

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2018 - Ấm áp tình thân

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ là thời gian được trẻ em mong chờ mà còn là dịp giúp các bố mẹ có thời gian quây quần bên nhau, bên các con để cảm thấy vui vẻ, bình yên hơn trong cuộc sống. Đến hẹn lại lên, dịp 1/6 năm nay, các con các cháu của đoàn viên Công đoàn Hệ thống GD Chu Văn An lại được gặp nhau, được chơi những trò chơi thú vị, được vui đùa dưới bể bơi mát lành và cùng nhận những lời chúc, những món quà ý nghĩa.

Nhằm tạo điều kiện cho các thiếu nhi là con các Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong Hệ thống giao lưu, vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với các con và đời sống của CB, GV, NV; tạo sự giao lưu gắn kết các gia đình đoàn viên Công đoàn, Ngày 1/6/2018 vừa qua, Công đoàn hệ thống Giáo dục Chu Văn An cùng Nhà trường đã tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi với những hoạt động hấp dẫn, sôi động nhưng không kém phần đầm ấm.

Thoải sức vui đùa với các trò chơi vận động.

Tiết trời oi bức của mùa hè ngày đầu tháng 6 dường như không cản nổi bước chân của các con và cán bộ giáo viên nhân viên đến với mái nhà chung Chu Văn An. Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, các thầy cô giáo đã tổ chức cho các con chơi những trò chơi vui vẻ phù hợp với lứa tuổi như vượt chướng ngại vật, đổ nước vào chai… Vẫn những tiếng hò reo cổ vũ ấy, hàng ngày vẫn vang lên dưới mái trường Tiểu học Chu Văn An nhưng hôm nay khác lạ hơn. Bởi những ngày trước đây, chúng tôi hết mình cổ vũ cho các con học sinh thì hôm nay lại được dành cho những đứa con thân yêu của mình.Hòa mình cùng dòng nước mát lành.

Phần được các con chờ đợi nhất đó là trải nghiệm bể bơi của nhà trường. Các con cứ vô tư, cứ hồn nhiên dưới dòng nước mát lành với lòng tay của các thầy giáo. Nhìn những nụ cười, những ánh mắt yêu thích của các con, mọi muộn phiền lo toan dường như tan biến, chúng tôi càng thêm yêu mái trường này.Cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc.Lắng nghe những lời chúc mừng tốt đẹp của người Chị cả thân yêu.

Trong không khí oi ả của mùa hè, mái trường đã vắng bóng các con học sinh nhưng hôm nay vẫn sôi động đến lạ. Chúng tôi cùng các con quây quần bên nhau, lắng nghe những giọng hát, thưởng thức những điệu nhảy điêu luyện của chính các con làm chúng tôi thêm tự hào. Chương trình thêm phần ý nghĩa khi được chào đón cô giáo Đặng Thị Trà, người chị cả rất đỗi mẫu mực của chúng tôi. Chị đã gửi gắm những lời dặn dò, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các con và cả chúng tôi nữa. Ngày quốc tế Thiếu nhi dường như khiến chúng tôi bé lại, để được nhận quà, để được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên của chị.Vui mừng khi được nhận những món quà ý nghĩa.Bữa tiệc ấm cúng ngày Tết thiếu nhi!

Nhìn các con nhận những món quà yêu thích, với mỗi chúng tôi – những thành viên của mái nhà chung Chu Văn An, nhìn những niềm vui mà con cháu mình có được, chúng tôi lại cảm thấy ấm lòng. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công đoàn Hệ thống GD Chu Văn An, đến Ban lãnh đạo nhà trường đã luôn quan tâm đến từng gia đình nhỏ của chúng tôi, để chúng tôi tiếp tục yên tâm, tiếp tục tự hào về mái trường thân yêu của mình!
Mãi yêu ngôi trường – ngôi nhà Chu Văn An!


Đặng Thị Khánh Quyên
CLB Sen Thanh
Các bài mới
Các bài đã đăng