X

Tin mới nhất

Công đoàn

Happy women's day 2018

Phụ nữ là những bông hoa tươi thắm luôn toả ngát hương cho cuộc đời. Những bông hoa ấy dẫu có mộc mạc giản dị hay lộng lẫy kiêu sa đều mang đến cho cuộc sống hương vị ngọt ngào hạnh phúc. Thế giới có bao nhiêu vĩ nhân là cũng có bấy nhiêu công trình của những người phụ nữ. Điều đó khẳng định phụ nữ có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống cả xưa và nay.

Hòa chung trong không khí vui tươi, rạng ngời của ngày lễ Quốc tế phụ nữ 8/3, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động giao lưu hết sức thú vị, ý nghĩa dành cho các giáo viên và nhân viên của toàn hệ thống.  


Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ hai trường và giáo sinh thực tập, đó là những điệu nhảy dễ thương của các cô giáo tiểu học và đặc biệt là giọng hát vui tươi, trẻ trung đầy nội lực của các cô giáo trung học và đoàn giáo sinh thực tập.Tiết mục nhảy “Con gái có quyền điệu” dễ thương của các cô giáo Tiểu học.Tiết mục hát “Áo dài ơi!” đầy sôi động của các cô giáo trường Trung học.Tiết mục “Một thoáng quê hương” đầy ấm áp của các bạn sinh viên thực tập.


Tiếp theo chương trình, là phần thi tài năng “Tìm kiếm Cây cọ vàng” hết sức thú vị được thể hiện bởi những bàn tay khéo léo đầy thẩm mĩ của các đấng mày râu đã hóa trang cho các cô giáo thành những người phụ nữ thật xinh đẹp. Có thể nói rằng, việc trang điểm cho phụ nữ, cho người mình yêu thương thật sự không khó đối với cánh mày râu, quan trọng là tình cảm họ thổ lộ và thể hiện như thế nào.Các thầy cô sẵn sàng bước vào phần thi “Tìm kiếm Cây cọ vàng”.Những đôi tay khéo léo đang làm tóc và trang điểm cho các cô giáo.


 


Các cô giáo đã trở nên xinh đẹp hơn nhờ bàn tay của các thầy!
Hồi hộp với phần công bố kết quả của Ban giám khảo.


Tiếp theo là phần trang trí bàn tiệc, với những món ăn và cách sắp xếp được bày biện trên bàn tiệc trong thật bắt mắt và giàu sự sáng tạo.

Các thầy cô cùng chung tay trang trí những bàn tiệc đẹp mắt.
Phần thuyết trình ấn tượng về bàn tiệc đến từ các nhóm.


Kết thúc các phần thi, trò chơi diễn ra vô cùng gay gấn nhưng cũng không kém phần vui vẻnhững đóa hoa tươi thắm đã được đại diện cha mẹ học sinh, các cơ quan doanh nghiệp trao tặng cho các giáo viên, nhân viên nữ của hệ thống càng làm không khí bữa tiệc thêm phần ý nghĩa.  


 

Chủ tịch HĐQT đã trao bó hoa tươi thắm dành tặng các cô giáo.Phần tặng hoa của các CB-GV-NV nam đại diện nhà trườngSự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh.


Sau phần phần trao giải thưởng cho các đội chơi đạt giải trong hai phần thi Cây cọ vàng và Trang trí bàn tiệc, toàn Hệ thống đã cùng khai tiệc liên hoan chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trong không khí thân mật và ấm cúng.


 

Bàn tiệc số 5 đạt giải Nhất trong cuộc thi Trang trí bàn tiệc.Phần khai tiệc trong không khí ấm áp và hạnh phúc.

 

Hòa chung trong tiếng hát ngợi ca về những người phụ nữ, buổi tiệc đã diễn ra với những cung bậc cảm xúc khác nhau: niềm vui, tự hào và cả niềm xúc động khi được quan tâm một cách trọn vẹn để rồi từ đó, dư âm của ngày hội 8/3 sẽ mãi đọng mãi trong ký ức của mỗi thầy cô giáo!
 Ấm áp và ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3!

 

Hoàng Thị Thúy Ny – Giáo viên Ngữ văn

 

Các bài mới
Các bài đã đăng