Ấm áp ngày Tất niên

Thế là một mùa xuân nữa lại về, một cái Tết cổ truyền nữa lại đến với bao nhiêu cảm xúc dạt dào trong cái lạnh ê buốt của những ngày cuối năm cũ. Hòa chung không khí rộn ràng, nhộn nhịp, tấp nập sắm tết của người người trên khắp nẻo đường mọi miền Tổ quốc.

Ngày 04/02/2018 vừa qua, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc hệ thống. Đây chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng chung sức, đồng lòng hướng đến những mục tiêu cho năm mới. Cả một năm học, chúng tôi cùng làm việc với nhau, sinh hoạt với nhau trong mái nhà chung Chu Văn An, hiếm khi có được cơ hội để gặp mặt đông đủ. Nhưng bây giờ, hòa chung trong không khí ấy, chúng tôi lại được ngồi bên nhau, cùng trò chuyện với nhau những gì đã làm trong năm cũ, những kỉ niệm của một năm sắp kết thúc.

Quây quần bên nhau những ngày cuối năm

Đến với buổi tiệc tất niên, chúng tôi được tham quan, chụp ảnh tại khách sạn nơi tổ chức buổi tiệc. Tuy trời rất lạnh nhưng mọi người ai cũng háo hức, chuẩn bị cho mình những bộ trang phục đẹp, gam màu tươi tắn để có những bức ảnh ưng ý. Nối tiếp bữa tiệc là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, sống động của tập thể giáo viên trong hệ thống. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn được tham gia trò chơi do ban tổ chức chuẩn bị khá hài hước và làm cho không khí hội trường trở nên vui vẻ, ai cũng vỗ tay chúc mừng, chờ đợi người thắng cuộc. Phần bốc thăm trúng thưởng là tiết mục được chờ đón nhất trong bữa tiệc tất niên đã diễn ra trong sự hồi hộp và mong chờ may mắn của tất cả mọi người với cơ cấu giải thưởng từ ba đến giải đặc biệt tăng dần theo giá trị. Một số thầy cô, các vị khách mời rất vui mừng khi nhận được phần thưởng bốc thăm, đó là những phong bao lì xì đầy may mắn và chứa đựng những lời chúc đầy yêu thương trong đó.

Vui vẻ với trò chơi Nhảy theo điệu nhạc

May mắn với bao lì xì đỏ đầu năm

Chúng tôi đã lắng đọng lòng mình để nghe những lời phát biểu đầy cảm xúc chân thành với bao tâm tư tình cảm của Chủ tịch hội đồng quản trị đã giúp cho chúng tôi có thêm động lực, phấn khởi để hứa hẹn có một năm làm việc mới đầy thành công, thuận lợi. Giáo viên, nhân viên chúng tôi ai ai cũng được nhận những món quà tết với những lời gửi gắm đầy thương yêu, chứa đựng cả tấm lòng của nhà trường và phụ huynh trao tặng. Năm mới đến, cùng với sự quan tâm chu đáo của nhà trường cùng quý vị phụ huynh, chúng tôi sẽ có thêm những niềm vui, sự nỗ lực lực để hoàn thành tốt công việc giảng dạy. Chúc cho nhà trường ngày càng phát triển đi lên, đưa lại những điều tốt đẹp nhất cho các con học sinh và sự tin tưởng tuyệt đối cho các bậc phụ huynh!

Tết ấm áp hơn bởi sự quan tâm chu đáo!

Bữa tiệc tất niên cuối năm của Hệ thống giáo dục Chu Văn An diễn ra với bao niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của tất cả các vị khách mời là các bậc phụ huynh, các cán bộ giáo viên, nhân viên. Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo nhà trường, quý vị phụ huynh cùng toàn bộ hệ thống giáo dục Chu Văn An có một năm mới an khang, thịnh vượng, như ý!

Chúc năm mới an khang, mừng xuân về như ý!

Hoàng Thị Thúy Ny – Giáo viên Ngữ văn