X

Tin mới nhất

Công đoàn

Trao gửi yêu thương - Ấm lòng người nhận

Ngày 20/10 năm nay đã về trong những cơn gió se se lạnh, trong những hạt mưa lất phất giữa trời thu, trong tình cảm ấm nồng của những người con dành tặng cho mẹ yêu quý của mình và trong cả yêu thương mà một nửa thế giới dành cho phái nữ!

Để tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với đấng sinh thành, ngày 18/10/2017, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã có những món quà sớm đầy ý nghĩa dâng tặng đến các mẹ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường


Nhớ lắm ngày 20/10/2016, chúng con được đón các Mẹ về thăm trường chúng con trong “Ngày của mẹ”. 


Và ngày 20/10/2017 năm nay, chúng con được dành tặng những lời chúc và những món quà nhỏ đến với các Mẹ. “Hãy trân trọng những ngày tháng khi ta còn có Mẹ” - đó là lời mà cô giáo Hiệu trưởng gửi gắm đến anh chị em.


Giọt nước mắt của chúng con lần nữa lại rơi khi nghĩ về Mẹ, người đã chắt chiu sương nắng, gánh nặng cả cuộc đời để lo lắng, nặng lòng cho chúng con.Những món quà chúng con trân trọng nâng niu để dành tặng các Mẹ


 


Mỗi tấm thiệp xinh là cả tấm lòng chúng con dành tặng Mẹ!

Các con nhận quà từ cô giáo Hiệu trưởng dành tặng các MẹChiều ngày 20/10/2017, Công đoàn Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao với với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và đại diện Hội phụ huynh học sinh của hai trường.

Mở đầu là những hoạt động giao lưu thể thao giữa hai trường thú vị và đầy ắp tiếng cười.


Hai đội bóng ra sân sẵn sàng thi đấu 

Những tiếng reo hò cổ vũ sôi động của các cổ động viên nhiệt tình, tiếng cười giòn tan trước những pha bóng gay cấn pha chút dí dỏm của các cầu thủ nữ không chuyên đến từ hai trường. Không gian như vỡ tan theo những tràng pháo tay khi những bàn thắng được ghi vào lưới. Kết quả chung cuộc, chiến thắng đã thuộc về đội tuyển nữ của trường THCS & THPT Chu Văn An.


 
Những pha bóng “gay cấn” và những đường chuyền “khó đỡ” của các tuyển nữ

Trường THCS &THPT Chu Văn An lại tiếp tục gây ấn tượng với chiến thắng trong phần thi kéo co. Một lần nữa khán giả lại được chứng kiến những pha rượt đuổi hết sức gay cấn giữa các vận động viên trong phần thi nhảy bao bố. Không phụ lòng khán giả, các vận động viên trường Tiểu học Chu Văn An đã thi đấu hết sức, cố gắng nỗ lực hết mình và dành chiến thắng sát sao với tỉ số 2-1.

 Hò dô ta” – hợp lực kéo co và những nỗ lực để tham gia phần thi Nhảy bao bố 

Trao thưởng cho các đội tuyển

Sau chương trình giao lưu thể thao là bữa tiệc nhẹ được tổ chức tại sân vận động trường tiểu học Chu Văn An trong ánh đèn ấm áp bên hàng cây xoài cao lớn đang ru mình theo làn gió thu. 
Bữa tiệc giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng và thoáng mát

Những lời chúc ý nghĩa dành cho phái nữ, những câu hát về mẹ được cất lên và lòng người như ấm lại. Chúc cho các mẹ, các chị, các em luôn tươi cười hạnh phúc và ngày nào cũng là ngày 20/10.

Hoàng Nhung
Câu lạc bộ Sen Thanh
Các bài mới
Các bài đã đăng