Đại hội Công đoàn Trường tiểu học Chu Văn An - Nhiệm kì 2017 - 2022

Trong không khí hân hoan hướng đến Đại hội công đoàn thành phố Đồng Hới, ngày 23/9/2017, Công đoàn Trường tiểu học Chu Văn An đã long trọng tổ chức đại hội Công đoàn lần thứ 2 nhiệm kì 2017- 2022.

Mở đầu chương trình Đại hội là những tiết mục văn nghệ chào mừng của các đoàn viên đến từ các tổ bộ phận mang đậm chất Công đoàn. “Một thoáng quê hương” trữ tình, “Tình ta biển bạc đồng xanh” sâu lắng và “Bài ca Công đoàn” hùng tráng, sôi nổi đã tạo cảm giác mở đầu vui tươi, phấn khởi cho đại hội.

Những tiết mục văn nghệ chào mừng vui tươi, phấn khởi

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Ninh - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Đồng Hới; anh Nguyễn Văn Lành – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Công đoàn Trường THCS&THPT Chu Văn An cùng Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong trường.

Đại hội bắt đầu với không khí trang trọng

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết Công tác công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2017 và các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên. Với tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, xây dựng, trách nhiệm cao, Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội rất vinh dự được tiếp thu ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Ninh và cô giáo Đặng Thị Trà - Hiệu trưởng nhà trường. Những ý kiến của đại biểu được xem là kim chỉ nam cho những kế hoạch hoạt động sắp tới của BCH Công đoàn khóa mới nói riêng và anh chị em công đoàn viên nói chung.

Cô giáo Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo đại hội

Đồng chí Trần Văn Ninh phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 05 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022. Chúc Ban chấp hành nhiệm kì mới sẽ luôn tự tin, trách nhiệm, dám nghĩ dám làm để có góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ mới.

Náo nức bỏ phiều bầu Ban chấp hành Công đoàn mới

Chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022

Đại hội Công đoàn Trường tiểu học Chu Văn An diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đã thành công tốt đẹp. 100% công đoàn viên trong trường  đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.

Đại hội kết thúc với quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết đã đề ra

Hi vọng rằng với sức trẻ, và lòng nhiệt huyết của các anh chị em đoàn viên trong công đoàn cùng sự lãnh đạo sâu sát của Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì mới, Công đoàn Trường tiểu học Chu Văn An sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt trong các phong trào hoạt động nhiệm kì 2017 - 2022.

Hoàng Thị Thu Nhung