X

Tin mới nhất

Tổ Tiểu học

Rung chuông vàng - sân chơi mới bổ ích, ý nghĩa cho học sinh

 Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các con học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống, tìm hiểu kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực và hiểu biết xã hội, đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, hàng tháng, Trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng theo chủ đề từng tháng. Với tinh thần học mà chơi - chơi mà học, đây là sân chơi trí tuệ và bổ ích dành cho các con mà không phải trường nào cũng làm được.


 

 

 

 

 

 

Rung chuông vàng chủ đề Tìm hiểu về Thầy giáo Chu Văn An và Tết Trung thu

 

 

 

Rung chuông vàng chủ đề Tìm hiểu về lễ hội Haloween

 

 

 

Rung chuông vàng tìm hiểu về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

 

Rung chuông vàng tìm hiểu Lễ Giáng sinh và chào đón năm mới

 

 

 

Rung chuông vàng tìm hiểu về Tết cổ truyền dân tộc

 

 

Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức của các thầy cô giáo, sự háo hức, mong chờ của các con học sinh được trả lời những câu hỏi hóc búa, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để thử thách chính bản thân mình. Cuộc thi rung chuông vàng giúp các con có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kĩ năng toàn diện, vốn hiểu biết sâu rộng của bản thân.

           Mỗi tháng, các khối sẽ được tìm hiểu một chủ đề, tất cả các con học sinh đều được tham gia trả lời 20 câu hỏi. Học sinh nào trả lời đúng đến câu hỏi cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Mỗi chủ đề như vậy, mỗi khối đều tìm ra được bạn xuất sắc nhất để được rung chuông vàng, được nhận quà và vòng nguyệt quế của chương trình.

Mong rằng, qua sân chơi bổ ích này, các con sẽ tự tin và bản lĩnh thể hiện được tài năng, trí tuệ của mình, tự hào là học sinh Trường Tiểu học Chu Văn An.

 

 

Lê Thị Ngọc Tư

 

Câu lạc bộ Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng