X

Tin mới nhất

Tổ Tiếng Anh

Ngày Hội Tiếng Anh 2019 của Trường Tiểu học Chu Văn An

 Ngày hội Tiếng Anh tại trường Tiểu học Chu Văn An được tổ chức ngày 10/01/2018 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và những trải nghiệm thú vị, bổ ích.

Khởi đầu là màn đồng diễn “Baby shark” vui tươi mở ra ngày hội Tiếng Anh tràn ngập sắc màu.

 

 

 

 

 Tiết mục đồng diễn “Baby shark”

 

Tiết mục hát Tiếng Anh “We are the world” đã mang đến không khí thật ấm áp và thân thiện. Không gian như trở nên thân thương, mọi người được kết nối và trao nhau những nụ cười tươi vui để hưởng ứng ngày hội tràn ngập tình yêu với Tiếng Anh.

  

 Tiết mục “We are the world”

 

            Các lớp đã sẵn sàng với những băng rôn, bảng hiệu ậm màu sắc của đất nước mình mang tên. Tiền sảnh Nhà trường rực rỡ trong các sắc màu, đó cũng chính là sắc màu văn hóa của các đất nước mà các khối lớp được mang tên

  
 

  

Những sắc màu trong ngày hội Tiếng Anh

  

         Mỗi khối lớp được thể hiện phần giới thiệu về đất nước mà mình mang tên bằng Tiếng Anh. Các con đã mag đến cho ngày hội những sắc màu thú vị khi giới thiệu và làm nổi bật các sắc màu văn hoá của các đất nước các con tìm hiểu: Phillipines, Australia, Anh, Mĩ và Nam Phi.

  


 Những màn giới thiệu đầy ấn tượng về các nước

 

Các khối cũng đã thoả sức thể hiện năng khiếu với những màn đồng diễn theo khối công phu và mãn nhãn. Các con thật tài năng và tràn đầy năng lượng, mỗi tiết mục là một màu sắc tạo nên sự đa dạng về âm nhạc và vũ điệu.

  

 Những màn đồng diễn tuyệt vời của các con

 

 Trao giải đồng diễn Nhất, Nhì, Ba cho các khối 1, 3, 5

 

Trong ngày hội Tiếng Anh, các con vừa được học thêm nhiều kiến thức mới về các quốc gia nói tiếng Anh vừa được tham gia các trò chơi hấp dẫn mang nét đặc trưng riêng của từng đất nước. Tinh thần đoàn kết và sự háo hức, say sưa được các con thể hiện qua từng trò chơi bổ ích.
 

 Những trò chơi Tiếng Anh vui nhộn, thú vị

 

Tham gia Ngày hội Tiếng Anh, các bạn học sinh trường Tiểu học Chu Văn An đã được tham gia Câu lạc bộ Rung chuông vàng để tìm hiểu về văn hoá các nước nói tiếng Anh và văn hoá đất nước khối mình tìm hiểu. Các con đã tham gia vô cùng sôi nổi và thích thú.

  

Sân chơi “Rung chuông vàng” trong ngày hội Tiếng Anh

  

Ngoài năng lực Tiếng Anh nổi trội, thêm sự hiểu biết sâu sắc về đất nước mà các khối lớp tìm hiểu, chúc mừng các bạn đã xuất sắc chiến thắng trong phần thi Rung chuông vàng.

  

 Trao thưởng cho các bạn xuất sắc của “Rung chuông vàng”

 

Trong Ngày hội Tiếng Anh, 8 thí sinh xuất sắc vượt qua các vòng thi được tham gia phần thi Chung kết “Who’s the Best Orator?” để thể hiện năng khiếu Tiếng Anh dưới những ánh mắt ngưỡng mộ của các bạn. Các con đã có những phần trình bày mạch lạc, những cách trả lời câu hỏi thông minh, độc đáo và ấn tượng. “Who’s the Best Orator? – We are all the champion!

  

 Trao giải “Tài năng Tiếng Anh”cấp trường

  

Đặc biệt trong ngày hội, gian sách Tiếng Anh với tổng số 303 quyển do các thầy, cô giáo, quý vị phụ huynh và các con tặng Thư viện đã được trưng bày để các con thoải mái lựa chọn đọc. Bạn nào cũng thích thú khi được khám phá những câu chuyện thú vị qua từng trang sách Tiếng Anh mới tinh. Không chỉ thế, các con còn được trau dồi kỹ năng đọc - hiểu Tiếng Anh một cách trực quan nhất. Thầy cô cũng đã dành tặng các bạn tặng nhiều sách những món quà ý nghĩa để khuyến khích và động viên tinh thần vì tập thể của các con.

  


 Các con bên những quyển sách Tiếng Anh

 

Những bạn tặng nhiều sách cho tủ sách Tiếng Anh Thư viện được trao quà

 

       Cùng ngày, các con đã được thưởng thức bữa ăn trưa bằng các món ăn đặc trưng của các nước khác nhau với thực đơn đa dạng để trải nghiệm ăn trưa theo phong cách hiện đại.

  

Bữa trưa thú vị với những món ăn hiện đại

  

Ngày hội Tiếng Anh được tổ chức thường niên là dấu ấn không thể phai mờ trong ấn tượng của các con. Đó là khoảng thời gian để các con trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, thú vị giúp các con hoà nhập với xu thế toàn cầu. Đây cũng là dịp để nâng cao vốn ngôn ngữ Tiếng Anh và giúp các con tìm hiểu, trải nghiệm các sắc màu văn hoá của nhiều đất nước khác nhau. Hẹn gặp lại các con trong ngày hội Tiếng Anh năm sau nhé!

 

                                                                                           Phạm Thị Thanh Hoa

                                                                                           Câu lạc bộ Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng