X

Tin mới nhất

Hoạt động nhà trường

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019: Ấn tượng và nhiều cảm xúc

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24/05/2019, Trường Tiểu học Chu Văn An  long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

 

 


       Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Mỗi tiết mục một phong cách biểu diễn khác nhau trên nền nhạc Tiếng Anh sôi động.

 

  

Những tiết mục văn nghệ trong chương trình tổng kết.

 

       Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Cô giáo Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui với kết quả học tập, rèn luyện của các con và ân cần dặn dò những điều các con nên làm trong dịp hè 2019.

 

  

Cô giáo Hiệu trưởng ThS. Đặng Thị Trà phát biểu trong buổi Lễ Tổng kết

 

      Lễ tổng kết năm học dành nhiều thời gian để khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

 

 

 


Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong Giao lưu học sinh tiểu học

 

 

Trao giấy chứng nhận cho học sinh đạt giải Viết chữ đẹp cấp thành phố, cấp tỉnh

 

 


Khen thưởng học sinh đạt giải trong hội thi Tài năng Tiếng Anh

 

 

Khen thưởng học sinh đạt điểm 10 tất cả các môn kiểm tra cuối năm học

  
Khen thưởng học sinh cuối năm học 2018 – 2019

 

Thay mặt cho Ban đại diện cha mẹ học sinh, bác Nguyễn Văn Lành – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của các con. Bác cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Ban cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

 

  

Bác Nguyễn Văn Lành- Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu

 

      Một năm học với nhiều đổi mới, một năm học thành công và rất nhiều con số ấn tượng về thành tích nổi bật của trường. Đặc biệt hơn nữa, đối với các bạn học sinh khối 5, đây là năm học cuối tại trường tiểu học, các con chia tay, tạm biệt các em trong sự lưu luyến, trong những giọt nước mắt nghẹn ngào.

 

  

Các bạn học sinh khối 5 với cảm xúc lưu luyến, bồi hồi.

 

            Cũng tại buổi lễ trang trọng này, đại diện các bạn học sinh cuối cấp đã gửi tới thầy cô những lời tri ân đầy xúc động. Các thầy cô không chỉ là người giúp các bạn chiếm lĩnh những bến bờ tri thức mà còn là người quan tâm, chỉ bảo những điều nhỏ nhất để các bạn có đủ hành trang bước ra những môi trường mới, những chân trời mới.

 

 

Bạn Nguyễn Hoàng Hà My – học sinh lớp 5A2 phát biểu tại buổi lễ

 

Còn đối với các thầy cô, niềm vui mừng khôn xiết là được chứng kiến sự trưởng thành của các bạn học sinh.

            Khép lại một năm học, một chặng đường, mỗi học sinh đã trải qua nhiều trải nghiệm, nhiều thử thách để hôm nay các bạn học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Chu Văn An đã thực sự tự hào và sẵn sàng sải bước tiếp trên những con đường phía trước.

            Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của Trường Tiểu học Chu Văn An. Các thầy cô mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của Hệ thống Giáo dục Chu Văn An được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

 

         Sau phần lễ, các con càng hào hứng và vui vẻ hơn khi được tham gia bữa tiệc Buffet do nhà trường tổ chức. Bữa tiệc Buffet chính là món quà mà thầy cô muốn dành tặng cho tất cả các con. Các thầy cô nhân viên nhà bếp và các cô giáo bán trú đã gửi gắm tình cảm của mình vào những món ăn ngon, được trang trí bắt mắt.

 

 

 

Bữa tiệc Buffet hoành tráng mà nhà trường đã gửi tặng các con trong ngày tổng kết

 


Các con học sinh thực hành các kĩ năng đã học tại bữa tiệc.

 

            Hi vọng rằng, với những nỗ lực của nhà trường, thầy cô và các bạn học sinh, các bạn sẽ trưởng thành và thành công hơn nữa. Hệ thống Giáo dục Chu Văn An mãi sẽ là nơi chắp cánh tương lai cho các bạn học sinh.

            Hẹn gặp lại các bạn học sinh trong năm học tiếp theo với những niềm vui mới. Chúc các con có một kì nghỉ hè thật sôi động và thú vị và đặc biệt, thầy cô chúc các bạn học sinh lớp 5 sẽ tiếp tục vững bước trên con đường mình đã chọn, luôn nhớ về Trường Tiểu học Chu Văn An như ngôi nhà thứ hai của mình.

                                                              Lê Thị Ngọc Tư

Câu lạc bộ Sen Thanh