X

Tin mới nhất

Hoạt động nhà trường

Hân hoan chào đón Câu lạc bộ hè vui hội nhập 2019

 Sáng ngày 03/06/2019, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức Khai mạc Câu lạc bộ “Hè vui Hội nhập 2019” với những hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Với kinh nghiệm 10 năm tổ chức Câu lạc bộ Hè, năm nay, Câu lạc bộ đã đón hơn 300 học sinh lớp 1 đến lớp 7 đến từ khắp các trường tiểu học và THCS trong toàn tỉnh về tham gia.

Khi nắng đã vàng lan tỏa khắp sân trường cũng là lúc xuất hiện tiếng cười đùa rộn ràng  của các con học sinh và tràn ngập hình ảnh thân thương của các bố, các mẹ dắt tay các con đến trường để bắt đầu buổi học đầu tiên của Câu lạc bộ “Hè vui Hội nhập 2019”.

 

 

Háo hức trong ngày đầu tiên đến với Câu lạc bộ Hè vui Hội nhập 2019!

 

Từ sáng sớm, các thầy cô đã chuẩn bị những món quà đặc biệt là những quả bóng đầy màu sắc để chào đón các con học sinh thân yêu! Các thầy cô giáo chủ nhiệm cũng rất vui và phấn khởi, nhiệt thành chào đón các con học sinh ngay tại cổng, để các con khỏi bỡ ngỡ trước không gian mới lạ của trường.

 

 

Thầy cô rất phấn khởi đón chào các con học sinh tham gia Câu lạc bộ!

 

Ngay tại Văn phòng nhà trường, không khí cũng không kém phần tấp nập, các cô giáo đã hướng dẫn, tư vấn cho các bố mẹ và các con học sinh về các thủ tục đăng ký nhập học và chuẩn bị các đồ dùng học tập cần thiết khi tham gia Câu lạc bộ. Các bố mẹ đều rất yên tâm và cảm thấy hạnh phúc khi được cùng con tham gia trải nghiệm mùa hè tại ngôi trường tuyệt vời này.

 

 

Các cô văn phòng hướng dẫn tận tình cho phụ huynh đăng ký nhập học.

 

 

Các con được tham gia bữa ăn sáng được chuẩn bị chu đáo trong ngày học đầu tiên.

 

            Ngày đầu tiên của khoá học, các con đã được làm quen với các thầy cô giáo và các bạn học sinh mới. Các con được tham gia các tiết học vui và bổ ích. Đặc biệt với các con hành trang vào lớp Một, sự ngỡ ngàng, bối rối hiện lên trên từng ánh mắt và gương mặt. Nhưng các con lại cảm thấy vui và thích thú với lớp học và bước đầu được làm quen với môi trường học tập mới.

 

 

 

Từng ánh mắt, nụ cười chan chứa trong từng gương mặt ngây thơ của các con lớp hành trang vào lớp Một.

 

            Trong buổi gặp mặt toàn trường, các con học sinh được lắng nghe thầy Tổng phụ trách thông qua các tiêu chí thi đua, khen thưởng, các kế hoạch chương trình hoạt động trong quá trình trải nghiệm Câu lạc bộ. Không khí câu lạc bộ hè trở nên phấn khởi hơn khi các con biết rằng mỗi ngày tiếp theo là các con được trải nghiệm thêm những bài học bổ ích, được vui chơi lành mạnh, an toàn và thoải mái. Ngoài việc làm quen với các thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, các con còn được chứng kiến sự ra mắt của Đội cờ đỏ. Đây cũng là điểm khác biệt của Câu lạc bộ khi các thành viên của Đội cờ đỏ sẽ giúp các thầy trong việc kiểm tra nề nếp các lớp và việc thực hiện nội quy trong Câu lạc bộ nhằm giúp các con học sinh có ý thức tự giác, tự lập khi thực hiện các nội quy trong thời gian tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ.

 

 

Thầy giáo Tổng phụ trách thông qua tiêu chí thi đua, khen thưởng và các kế hoạch sắp tới!

 

 

Ra mắt Đội cờ đỏ - Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019”.

 

            Ngoài những tiết học giúp các con phát triển tư duy và củng cố kiến thức cho năm học đã qua, Nhà trường đã sắp xếp thời khóa biểu hợp lý để giúp các con có thể tham gia học đầy đủ các môn học bổ trợ như bơi lội, bóng đá, Yoga, kĩ năng sống. Đặc biệt hơn, những chuyến trải nghiệm, dã ngoại sẽ làm cho các con yêu thích và hứng thú hơn bao giờ hết.

            Mỗi lớp, mỗi Câu lạc bộ có những hoạt động khác nhau nhưng tất cả đều mang đến cho các con sự say mê, hứng khởi. Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bài học bổ ích, lí thú hơn nữa cho các con học sinh thân yêu! Hãy sẵn sàng chờ đón những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực với Câu lạc bộ "Hè vui Hội nhập 2019" các con nhé!

 

 

Hãy sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm một mùa hè vui và bổ ích các con nhé!

Hoàng Thị Thúy Ny

Giáo viên Ngữ văn.