X

Tin mới nhất

Hoạt động nhà trường

Hội thi Kình ngư nhí Chu Văn An 2019

 

        Mỗi dịp hè về, sân trường Tiểu học Chu Văn An nô nức tiếng cười đùa của các cô cậu học trò. Đến với Tuần thể thao 2019, các bạn được thỏa thích tung hoành trên sân cỏ, cười vui vẻ, giòn tan trong các trò chơi dân gian. Và chắc hẳn không thể quên được hình ảnh các vận động viên bơi lội, cố gắng hết mình trên đường đua xanh trong hội thi Kình ngư nhí Chu Văn An 2019. Hội thi không chỉ là sân chơi để các con học sinh thể hiện đam mê, tài năng của mình mà qua đó kiểm định chất lượng dạy học môn Bơi lội tại Trường Tiểu học Chu Văn An.

 

 

 

Khai mạc Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An”Năm 2019

 

          Chiều ngày 20/05/2019, các bạn học sinh trường Tiểu học Chu Văn An rất hào hứng và phấn khởi chuẩn bị để tham gia Hội thi. Đúng 14 giờ cùng ngày, các vận động viên và các bạn học sinh đã xếp hàng ngay ngắn và sẵn sàng cho cuộc thi đầy gay cấn.

 

Các bạn học sinh bắt đầu Hội thi với tâm thế háo hức và phấn khởi.

 

          Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn: “Qua giải thi đấu này, các con sẽ được thể hiện năng khiếu trong bộ môn bơi lội của mình, các con sẽ có nhiều kỉ niệm trong những ngày chuẩn bị nghỉ hè, các bạn cổ động viên sẽ lấy việc được tham gia Hội thi làm động lực để phấn đấu học tập trong môn Bơi lội”.

 

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc Hội thi

 

    Những người cầm cân nảy mực trong mọi cuộc thi là những trọng tài công tâm, hết mình trên mọi trường thi đấu. Trọng tài điều hành giải Bơi lội của trường Chu Văn An có nhiều kinh nghiệm, điều hành thi đấu chuyên nghiệp, bài bản.

 

Tổ trọng tài điều khiển Hội thi tuyên thệ trước giờ bắt đầu thi đấu

 

VĐV Đào Thanh Phong – thay mặt các vận động viên đọc lời tuyên thệ.

 

     Cuộc thi đã bắt đầu, các vận động viên và các cổ động viên háo hức, tất cả đã sẵn sàng chinh phục đường đua xanh.

     Mở đầu là phần thi của các vận động viên khối 4, 5. Quả thực không hổ danh là anh, chị cả trong trường với đường đua dài 25m, các vận động viên nhanh chóng chinh phục với những sải tay vươn dài, động tác kĩ thuật, thu hút sự trầm trồ của người hâm mộ.

 

 

 

Các Vận động viên Khối 4, 5 hết mình trong mỗi làn bơi.


 

Các kình ngư nhí đang thể hiện nhiều động tác bơi đầy kĩ thuật

 

    Không chỉ các anh, chị khối 4, 5, các bạn học sinh nhỏ tuổi khối 1, 2, 3 cũng được tham gia Hội thi để thể hiện năng khiếu và bồi dưỡng niềm yêu thích bơi lội của mình. Với đường đua 15m, các vận động viên chinh phục nhanh chóng, mạnh mẽ, quyết tâm không kém các đàn anh, đàn chị.

 

 

 

Các vận động viên với những sải bơi mạnh mẽ.

 

    Qua những phần thi gay cấn với sự nỗ lực vì cá nhân và vì màu cờ sắc áo của lớp mình, các con đã giành được thành quả đáng khen ngợi. Ở mỗi khối lớp, Ban tổ chức đều chọn được những gương mặt xuất sắc nhất để trao tặng các huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng.

 

 

 

Các vận động viên Nam khối 1, 2, 3 và khối 4, 5 được nhận huy chương


 

Các vận động viên nữ khối 1, 2, 3 và khối 4, 5 nhận huy chương với nét mặt rạng rỡ

 

           Đặc biệt các con không chỉ mang lại huy chương vàng, huy chương bạc, huy chương đồng về cho cá nhân mà còn mang những giải nhất về cho tập thể trong Hội thi Kình ngư nhí Chu Văn An. Tự hào, vui mừng và hạnh phúc vỡ òa chính là những cảm xúc mà các con mang đến cho thầy cô và các bạn trong lớp.

 

 

 

Tập thể lớp 3A2 hào hứng nhận giải nhất đồng đội trong hội thi

 

Tập thể lớp 5A2 rạng rỡ nhận giải nhất đồng đội

 

     Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An” – Năm  2019 thực sự đã để lại trong lòng các con, thầy cô và quý phụ huynh nhiều cảm xúc và kỉ niệm đẹp, hội thi sẽ luôn là một sân chơi bổ ích và lí thú vào dịp cuối năm để các kình ngư nhí Chu Văn An thể hiện bản lĩnh và kết quả học tập của mình. Một lần nữa chúc mừng những kết quả mà các con đã đạt được. Hẹn gặp lại các con trong “Hội thi Kình ngư nhí Chu Văn An” năm 2020.

Phạm Thị Hải Yến

Câu lạc bộ Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng