X

Tin mới nhất

Hoạt động nhà trường

Tổ chức thành công kỳ thi Cambridge 2019

 Ngày 12/5/2019 Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã phối hợp với Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503 tổ chức kỳ thi Cambridge 2019 với sự tham gia của gần 100 thí sinh là học sinh các khối lớp thuộc Hệ thống.

Hệ thống giáo dục Chu Văn An là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Quảng Bình áp dụng chuẩn Tiếng Anh Cambridge vào dạy học và đánh giá Tiếng Anh cho học sinh. Trung tâm ngoại ngữ Dream Star thuộc Hệ thống Giáo dục Chu Văn An là đơn vị vinh dự được Cambridge English trao chứng nhận là Trung tâm vệ tinh của Cambridge. Với mục đích kiểm định độc lập để khách quan trong đánh giá việc dạy và học Tiếng Anh tại Hệ thống giáo dục Chu Văn An đồng thời tạo thêm cơ hội cho các con học sinh thử sức với các Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế của Đại học Cambridge (Vương quốc Anh). Ngày 12/5/2019 Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã phối hợp với Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503 tổ chức kỳ thi Cambridge 2019 gồm các cấp độ Starters, Movers, Flyers và KETfS với gần 100 học sinh đủ khả năng tham gia.

 

 

Các con học sinh tham gia Kỳ thi với sự tự tin và hào hứng.

 

 

Cambrige ESOL là chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn, được công nhận ở tất cả các tổ chức giáo dục trên thế giới. Các kỳ thi của Cambridge ESOL bao gồm tiếng Anh cho thiếu nhi và tiếng Anh tổng quát. Hàng năm có hơn 2 triệu thí sinh tại 135 quốc gia tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge ESOL như kỳ thi Tiếng Anh dành cho trẻ em (Starters, Movers, Flyers), các kỳ thi tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh, sinh viên và người lớn ( KET, PET, FCE, CAE, CPE), Tiếng Anh học thuật (IELTS)…

 

 

 

Không khí buổi lễ Khai mạc với sự tham gia của các con học sinh.

 

            Với kinh nghiệm từ những lần tổ chức trước đây, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, từ đầu năm học Hệ thống giáo dục Chu Văn An – Trung tâm ngoại ngữ DreamStar thường xuyên tổ chức kiểm tra hàng tháng với các bài theo định dạng Cambridge YLE & KET đồng thời tổ chức các khóa ôn luyện, thi thử cho học sinh Nhà trường.

 

 

Vinh dự đón nhận Chứng nhận Chứng chỉ Vệ sinh của Đại học Cambridge.

 

 

Được tổ chức một cách nghiêm túc với những quy định nghiêm ngặt của Hội đồng thi như không được phép chụp ảnh trong phòng thi, sử dụng camera để nhận diện thí sinh khi tham gia các phần thi và dưới sự giám sát chặt chẽ của hội đồng thi, sự bảo mật hoàn toàn bộ đề thi theo khung giờ trên toàn thế giới, những học sinh của Nhà trường đã xuất sắc thể hiện năng lực tiếng Anh của mình qua từng bài thi với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc và Viết. Sau kỳ thi, tất cả các bài thi được gửi về Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge tại Vương quốc Anh để chấm và kết quả sẽ được thông báo trong vòng 6 tuần tới. Hy vọng các con sẽ đạt thành tích cao nhất đặt nền móng cho sự thành công khi thử sức với những cấp độ cao hơn trong kỳ thi Cambridge 2020.

 

Nguyễn Thị Quyên
Phó Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Chu Văn An
Các bài mới
Các bài đã đăng