X

Tin mới nhất

Nhân sự nhà trường

Đội ngũ Chu Văn An: Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hội nhập

          Một trong những niềm tự hào của trường Tiểu học Chu Văn An đó chính là đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường. Với tiêu chí trở thành một hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế với môi trường học tập hiện đại và thân thiện, ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở với việc đổi mới, sáng tạo để làm nên nét khác biệt của Hệ thống giáo dục Chu Văn An.

  

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Chu Văn An.

 

         Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Tiểu học Chu Văn An là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ năng quản trị doanh nghiệp với năng lực quản lý giáo dục; giữa sức trẻ, sự bài bản, chuyên nghiệp với sự từng trải và kinh nghiệm.
Những yếu tố đó hòa cùng chữ Tâm của nghề giáo tạo nên sức mạnh và nét khác biệt của đội ngũ Chu Văn An: Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hội nhập.

 

                       Đội ngũ Chu Văn An: Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hội nhập.

 

Thầy cô tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, một người mang trên mình trọng trách trồng người phải là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc giảng dạy. Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy ở Chu Văn An đều tốt nghiệp ở các trường sư phạm Đại học Sư phạm Huế, Đại học Sư phạm Hà Nội,... hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường đạt chuẩn.

       Đặc biệt là giáo viên nước ngoài tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, được đào tạo theo chuẩn Quốc tế tại các trường Đại học có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả tiếng Anh cho người Việt và kinh nghiệm làm việc tại các môi trường quốc tế.

 

 

  Giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm làm việc tại các môi trường quốc tế.

 

        Sự chuyên nghiệp, sáng tạo chính là lợi thế của giáo viên trường Chu Văn An. Với mỗi bài học, các giáo viên đều không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học sáng tạo cũng như tìm cách khơi nguồn sáng tạo trong chính học sinh của mình.

  

Tiết học Kỹ năng sống đầy hào hứng của các con học sinh lớp 5.

 

         Với mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Trường Tiểu học Chu Văn An chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để hội nhập Quốc tế; đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Đức – Thiện – Mĩ.

 

 


  Những nhà giáo tươi trẻ - luôn nhiệt huyết với nghề

 

       Đội ngũ giáo viên Hệ thống giáo dục Chu Văn An không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.
Trong tương lai, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã có kế hoạch và chiến lược cụ thể để tiếp tục phát triển nền giáo dục của trường nói riêng và nền giáo dục của Tỉnh nhà nói chung.

 

 

Đoàn kiểm tra của Phòng GD&ĐT TP.Đồng Hới thăm và ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường

 

            Nhiều giáo viên của trường Tiểu học Chu Văn An qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn đã được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

Một trong các thành viên không thể thiếu làm nên sự khác biệt trong bộ phận cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường là các cô giáo thuộc tổ Bán trú. Với các con học sinh trường Tiểu học Chu Văn An, các cô như người mẹ hiền thứ hai của con. Cô là người luôn chăm lo cho học sinh từng bữa ăn ngon, những giấc ngủ đẹp. Thật tuyệt vời hơn khi có các cô giáo bán trú luôn đồng hành song song cùng với các cô giáo chủ nhiệm, tạo nên sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối của quý bậc phụ huynh.

 

 

  Những cô giáo bán trú luôn hết lòng vì học sinh

 

           Bên cạnh đó, ngoài những giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy và chăm sóc học sinh, nhà trường còn có đội ngũ nhân viên luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình. Đến với văn phòng trường Tiểu học Chu Văn An sẽ thấy được sự khác biệt trong phong cách làm việc của các nhân viên trong nhà trường. Lấy phương châm “ học sinh là trung tâm”, đội ngũ nhân viên của trường luôn sẵn sàng và hết lòng với các con học sinh và phụ huynh, là điểm tựa tin cậy để phụ huynh được giải đáp những thắc mắc và thực hiện được yêu cầu, mong muốn và nguyện vọng của phụ huynh.  Bộ phận nhân viên luôn lấy sự hài lòng của phụ huynh làm thước đo thành công trong công việc.

  

 

  Những nhân viên luôn tận tâm với công việc của mình

 

        Với cái tâm của nghề giáo và sự cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục, tập thể sư phạm của trường Tiểu học Chu Văn An luôn phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm để luôn là đội ngũ vững mạnh, đoàn kết và đi đầu toàn diện, xứng đáng là thành viên của gia đình Hệ thống Giáo dục Chu Văn An.

Nguyễn Thị Út Pi

   Câu lạc bộ Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng