X

Tin mới nhất

Hoạt động nhà trường

Chuyến dã ngoại đáng nhớ của các bạn học sinh lớp Hành trang cho bé vào lớp 1

 Mỗi chuyến đi là một lần trải nghiệm, với các con lớp hành trang 2019, chuyến đi dã ngoại quảng trường Bảo Ninh là chuyến đi đáng nhớ và thú vị. Sự háo hức phấn khởi được đi dã ngoại đã khiến chuyến đi thêm ý nghĩa biết bao bởi đây là chuyến đi đầu tiên của các con trong lớp hành trang.

Các con được khởi động với những điệu nhạc Tiếng Anh vui tươi. Khuôn mặt bạn nào cũng rạng rỡ và thoải mái, tràn đầy hứng khởi.

 

 

 

Khởi động cùng những bài hát Tiếng Anh

 

            Các con được học ngoại khoá về Tiếng Anh với chủ đề “Park – công viên”, học các từ mới Tiếng Anh về cây, hoa, cỏ… Học Tiếng Anh trực quan sinh động, các con không chỉ được quan sát các hình vẽ mà còn được trực tiếp quan sát các sự vật của thiên nhiên ở công viên. Hoà mình vào thiên nhiên với những bài học thú vị đó là sự trải nghiệm thú vị đối với các bé mẫu giáo lớn qua chuyến dã ngoại lần này.

 

 

 

Học Tiếng Anh chủ đề Park – công viên

 

Sau đó các con được chụp ảnh theo khối để lưu lại kỉ niệm về chuyến đi dã ngoại đầu tiên của lớp hành trang 2019. Tinh thần tập thể, sự đoàn kết được thắt chặt hơn khi các con cùng sát cánh bên nhau trong những nụ cười thích thú.

 

 

Chụp hình kỉ niệm lớp hành trang 2019

 

Các con cũng đã được thoả sức chụp ảnh theo lớp với các ý tưởng khác nhau.

 

 

 

Chụp hình theo lớp

 

Trở lại với những bài học, các con được học kỹ năng sống về cách phân biệt những trò chơi, những đồ chơi an toàn và không an toàn. Bài học kỹ năng sống được thể hiện sinh động, hấp dẫn khiến các con hào hứng đón nhận. Học kỹ năng sống kết hợp trong chuyến dã ngoại thật thú vị biết bao!

 

 

 

Bài học kỹ năng sống “An toàn khi chơi trò chơi”

 

Buổi dã ngoại được tiếp tục với các hoạt động bổ ích khác. Hoạt động được các con mong đợi nhất là những trò chơi tâp thể sôi nổi. Các con được tham gia Chuyền bóng tiếp sức, được cùng nhau kéo co, cả quảng trường rộn vang niềm vui và những nụ cười của các con.

 

 

 


Trò chơi chuyển bóng thú vị

 

 

Trò chơi kéo co hấp dẫn

 

            Qua các trò chơi đã giúp các con biết đoàn kết hơn, ngoài ra còn rèn luyện sự nhanh nhẹn, kiên nhẫn. Tiếp đó các con đã cùng chung tay bảo vệ môi trường với trò chơi “Dũng sĩ nhặt rác”. Bạn nào cũng hào hứng tham gia với mong muốn làm cho cảnh quan nơi đây sạch hơn, đẹp hơn – một việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa hết sức to lớn.

 

 

 

Các con nhặt rác bảo vệ môi trường

 

Kết thúc buổi dã ngoại, các con đã được tổng kết và trao thưởng, những món quà được các con đón nhận một cách thích thú.

 

 

 

Trao thưởng cho các lớp

 

 Buổi dã ngoại đầu tiên đầy ấn tượng của các con lớp hành trang 2019 đã khép lại nhưng dư âm và ấn tượng tốt đẹp. Hẹn gặp lại các con trong những hoạt động trải nghiệm tiếp theo nhé!

                                                                                                   Phạm Thị Thanh Hoa
Câu lạc bộ Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng