X

Tin mới nhất

Hoạt động nhà trường

Hành trình Câu lạc bộ Hành trang cho bé chuẩn bị vào lớp 1 - Chín năm nhìn lại

              Đáp ứng sự kì vọng của xã hội và quý vị phụ huynh về một môi trường giáo dục hiện đại, toàn diện, Lớp Hành trang cho bé vào lớp 1 đã trải qua 9 năm xây dựng và phát triển – một hành trình dài khẳng định thương hiệu. Hành trình ấy trở nên ý nghĩa hơn, khi mỗi độ xuân về,  mái trường Tiểu học Chu Văn An lại háo hức tổ chức câu lạc bộ “Hành trang cho bé chuẩn bị vào lớp 1”.

Bậc học Tiểu học với dấu mốc lớp 1 luôn mang lại sự mong chờ, háo hức nhưng cũng không kém phần bỡ ngỡ cho các con. Để sẵn sàng chinh phục quãng đường đầu tiên của bậc học mới này, các con cần được trang bị các kỹ năng, kiến thức và quan trọng nhất là sự tự tin và tâm lý thoải mái nhất. Câu lạc bộ “Hành trang cho bé chuẩn bị vào lớp 1” được tổ chức với mong muốn giúp các con Mẫu giáo lớn làm quen với môi trường học tập trước khi vào lớp 1.

Với chương trình bài bản, khoa học và sự chuẩn bị hợp lý, chu đáo có thương hiệu về đội ngũ giáo viên, nhân viên chăm sóc các con, câu lạc bộ sau 9 năm đã khẳng định được giá trị bền vững của niềm tin mà xã hội và quý bậc phụ huynh gửi gắm. Qua từng năm, chương trình tổ chức cho câu lạc bộ “Hành trang cho bé vào lớp 1” ngày càng được phát triển, toàn diện và mới mẻ hơn với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Ngày thứ 7 cuối tuần của các con trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn với “Hành trang cho bé vào lớp 1”.

  

“Hành trang cho bé chuẩn bị vào lớp 1” là sự kì vọng của quý vị phụ huynh.

 

Với câu lạc bộ Toán và Tiếng Việt, các con được làm quen với các môn học và rèn luyện các kỹ năng cơ bản, nề nếp mà học sinh lớp 1 cần có.


 

 

 

Câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt rèn luyện cho các con kỹ năng và nề nếp

 

Ngoài ra các con còn được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài qua câu lạc bộ Tiếng Anh.

 

 

 

Câu lạc bộ Tiếng Anh có giáo viên nước ngoài trực tiếp dạy thật thú vị

 

Thật thú vị khi ngoài kiến thức văn hóa cơ bản đó, các con còn được tham gia các câu lạc bộ: Kỹ năng sống, Aerobic, Bơi lội để trang bị thêm các kỹ năng cần thiết và rèn sự nhanh nhẹn, tự tin.


 

 

 

Câu lạc bộ Kỹ năng sống, Bơi lội và Aerobic mang lại sự nhanh nhẹn, thư giãn cho các con

 

Không chỉ thế, các con còn được tham gia hoạt động Trải nghiệm - Sáng tạo, Dã ngoại, Câu lạc bộ Rung chuông vàng và những hoạt động tập thể, ngoại khóa bổ ích. Các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, dã ngoại... trong 9 năm qua luôn mang lại sự hào hứng và phấn khích cho các con. Với lứa tuổi mầm non, tính trực quan sinh động luôn có ý nghĩa mang hiểu biết về thế giới xung quanh đến gần các con hơn. Mỗi chuyến đi là một lần trải nghiệm, mỗi hoạt động là một lần sáng tạo. Hành trang các con được trang bị mỗi ngày, mỗi nơi đến, nơi nào cũng yêu thương và ấn tượng.  

 

 

 

 

Những hoạt động trải nghiệm sáng tạo, dã ngoại luôn đầy ấn tượng

 

Nhìn lại chín năm đi qua để thêm yêu và thêm tin vào câu lạc bộ “Hành trang chuẩn bị cho bé vào lớp 1”. Chínnăm - hành trình không phải là dài nhưng đủ để khẳng định sự trưởng thành và lớn mạnh của câu lạc bộ. Đó là kết quả của sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Chu Văn An.  Sự hứng thú của các con là động lực để đội ngũ giáo dục Chu Văn An luôn tìm tòi để mang đến câu lạc bộ “Hành trang cho bé chuẩn bị vào lớp 1” sự mới mẻ, khác biệt qua từng năm.

 Câu lạc bộ “Hành trang cho bé vào lớp 1” năm 2019 đã bắt đầu khởi động với rất nhiều sự đổi mới đang chờ đón các con. Đó là những trải nghiệm, những hoạt động sáng tạo, những buổi dã ngoại, các hoạt động tập thể song song với chương trình câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Kĩ năng sống vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng đếm ngược thời gian để đến với buổi khai mạc hứa hẹn sự thú vị và vui tươi ngày 05 tháng 1 năm 2019 nhé! Với “Hành trang cho bé vào lớp 1”, quý bậc phụ huynh sẽ cảm nhận rõ rệt rằng các con được trang bị những kĩ năng và tư duy cần thiết để bước vào ngưỡng cửa Tiểu học quan trọng. Chào đón Câu lạc bộ Hành trang cho bé vào lớp 1 bước vào năm thứ 9 với niềm vui và tinh thần khí thế mới!

Phạm Thị Thanh Hoa

                                                                    Câu lạc bộ Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng