X

Tin mới nhất

Hoạt động nhà trường

Hệ thống giáo dục Chu Văn An tổ chức Tọa đàm tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong không khí hân hoan của mùa Hiến chương, sáng 17/11/2018, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức lễ tọa đàm Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự với buổi lễ có đại diện UBND phường Đồng Phú, đại diện Ban phụ huynh; Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn Hệ thống giáo dục Chu Văn An.

Hình ảnh người thầy, người cô đã đi vào thi ca nhạc họa như một biểu tượng đẹp của lòng yêu nghề, tinh thần hăng say lao động. Bằng tất cả những tấm lòng gửi trọn vào trái tim của mỗi người giáo viên, các thầy cô đã cất cao tiếng hát tự hào và những điệu  múa duyên dáng  mang đến không khí vui tươi đầy ý nghĩa cho cả hội trường.

 

 

 

Tiết mục múa Cò lả vui tươi, nhộn nhịp của các cô giáo Tiểu học.

 

Tiết mục hát múa “Liên khúc thầy cô ơi” đầy xúc động của các thầy cô trường Trung học.

 

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Chu Văn An và Ban đại diện phụ huynh cùng với các vị đại biểu khách mời đã có những món quà thật ý nghĩa gửi tặng các thầy cô với tấm lòng tri ân sâu sắc.

 

 

 

Ông Phan Văn Điện - Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Chu Văn An tặng hoa chúc mừng.

 

Đại diện Ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng.

 

Đại diện UBND Phường Đồng Phú tặng hoa chúc mừng.

 

Buổi lễ càng trở nên ý nghĩa khi Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Chu Văn An, Ông Phan Văn Điện đã  gửi đến hội trường với những lời phát biểu đầy tâm huyết. Không những thế, tại buổi lễ Chủ tịch còn gửi tặng tới các thầy cô những món quà kỷ niệm. Phải nói rằng Chủ tịch vừa là người Anh Cả âm thầm chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của mỗi cán bộ giáo viên vừa là người dẫn đường chỉ lối và truyền cho các thầy cô niềm tin và sức mạnh của giáo dục. Mỗi một giáo viên xin khắc sâu những lời dặn dò của Anh, quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ giáo dục đề ra với mong muốn đáp ứng được phần nào kỳ vọng của Anh.

 

 

Các thầy cô đón nhận những món quà ý nghĩa từ Hội đồng Quản trị.

 

Để buổi lễ có thêm phần sinh động, Ban tổ chức đã tổ chức một số trò chơi hết sức thú vị, với mong muốn các thầy cô, phụ huynh, cùng mọi người lại có những khoảnh khắc được vui vẻ bên nhau, tăng thêm tình cảm gắn bó thân thiết dưới mái trường Chu Văn An.

 

 

 

Thầy cô cùng vui và cười tươi với những trò chơi ngộ nghĩnh, sôi động.

 

Một phần không kém sự  hấp dẫn và được các thầy cô mong đợi nhất  đó chính là Phần công bố và trao giải Hội thi giáo viên giỏi năm học 2018-2019. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với ba phần thi: Lý thuyết, Thực hành tiết dạy, Viết và trình bày bảng sáng tạo. Với sự cố gắng, nỗ lực, trau dồi bằng tâm huyết của mình, các thầy cô thực hiện rất tốt phần thi và để lại những kết quả khá ấn tượng trong lòng Ban lãnh đạo.

 

 

 

Các thầy cô xuất sắc đạt giải Nhất của Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2018 – 2019

 

Chúc mừng các cô giáo đạt giải Nhì của Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2018 - 2019

 

Các thầy cô đạt giải Ba của Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2018 – 2019.

 

Trong không khí hân hoan, tưng bừng phấn khởi, buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng chắc chắn dư vị của nó sẽ còn đọng mãi trong tâm khảm của mỗi một chúng ta.

Đặc biệt, kết thúc buổi lễ, Ban phụ huynh toàn Hệ thống Chu Văn An đã chu đáo chuẩn bị một bữa tiệc ấm cúng, thân mật tại tiền sảnh nhà trường, thầy cô cảm ơn Qúy vị phụ huynh đã luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động.

 

 

 

Quây quần bên nhau trong bữa tiệc ấm áp do Hội phụ huynh tổ chức.

 

Buổi tọa đàm khép lại trong niềm vui đầy sự phấn chấn trong lòng mỗi người, tiếp thêm niềm tin và niềm hi vọng tràn đầy cho mái trường Chu Văn An ngày càng trưởng thành lớn mạnh và tươi đẹp hơn. Chúc toàn thể giáo viên của toàn hệ thống của chúng ta tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết để đồng hành cùng Hệ thống giáo dục Chu Văn An trên con đường phát triển hiện tại và tương lai.

 

 

 

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018!

Hoàng Thị Thúy Ny

Giáo viên Ngữ văn.

Các bài mới
Các bài đã đăng