X

Tin mới nhất

Hoạt động nhà trường

Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường tiểu học Chu Văn An năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 23/9/2017, trường Tiểu học Chu Văn An đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá lại kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới.


Đến dự với Hội nghị có Ông Phan Văn Điện – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Chu Văn An,  cô giáo 
Nguyễn Thị Việt Hà - Tổ trưởng Phụ trách Tiểu học - Mầm non của Phòng giáo dục đào tạo Đồng Hới, cô giáo Hồ Thị Hồng Hà – Nguyên trưởng phòng GDĐT Đồng Hới, Bác Nguyễn Văn Lành – Trưởng ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.


Mở đầu chương trình hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tổ chuyên môn. Mỗi bài ca, mỗi giai điệu mang một nét riêng sôi động, trẻ trung và lắng đọng trong trái tim của mỗi người tham dự hội nghị.
Chương trình văn nghệ chào mừng sôi nổi

Để điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phó hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Qua đó, mong muốn mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành mục tiêu của năm học mới đề ra.


 

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017
và phương hướng năm học 2017 - 2018

 


Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

 

Nhằm tạo một diễn đàn mở để xây dựng, góp ý nhiệm vụ năm học mới, đại diện các tổ chuyên môn đã trình bày các ý kiến về: “Dạy học phân hóa đối tượng ở tiểu học”, “Tăng cường hiệu quả dạy học Tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa và ngoài giờ lên lớp”; … Hội nghị cũng đã dành thời gian để góp ý nhiệm vụ năm học cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi, công tác sử dụng, bảo quản cơ sở vật chất, chăm sóc học sinh….
Giáo viên, nhân viên thảo luận, tham gia xây dựng kế hoạch năm học của trường và các tổ, bộ phận

  

Tại hội nghị, các tổ, bộ phận đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất một số giải pháp nhằm phục vụ tốt cho công tác dạy học.

Phát biểu tại hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà - Chuyên viên phòng GD&ĐT Đồng Hới đã biểu dương những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong những năm học qua và mong muốn Nhà trường tiếp tục nỗ lực trong công cuộc đổi mới.


Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà phát biểu trong Hội nghị

 

Hội nghị cũng rất vui mừng khi được Ông Phan Văn Điện – Chủ tịch Hội đồng quản trị chúc mừng những thành quả mà Nhà trường đạt được đồng thời chỉ ra những mặt còn thiếu sót để mỗi một giáo viên cần phấn đấu hơn nữa trong năm học này. Định hướng “đổi mới cách nhìn, cách nghĩ, cách làm” để thay đổi tư duy, thay đổi cách làm việc là điều mà CTHĐQT mong muốn ở đội ngũ.

 


Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Đại diện Hội cha mẹ học sinh, Bác Nguyễn Văn Lành đã phát biểu chúc mừng sự nỗ lực của thầy và trò trong năm học qua. Bác cũng hy vọng rằng với sức trẻ và lòng say mê nghề nghiệp, tập thể sư phạm Nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa để vươn đến một tầm cao mới.


Bác Nguyễn Văn Lành – Trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng


Nhằm biểu dương những cống hiến cho sự phát triển của trường và công tác tuyển sinh, Chủ tịch HĐQT đã tặng thưởng cho 17 cá nhân có đóng góp cho trường, cho công tác tuyển sinh và 3 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đây là động lực để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường cảm thấy được động viên, được ghi nhận và tiếp tục nỗ lực phấn đấu chung tay vì sự phát triển của trường.Khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” 

Khen thưởng các cá nhân có đóng góp cho sự phát triển của trường và công tác tuyển sinh năm học 2017 - 2018

 

Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui tươi và đầy hứng khởi chào đón năm học mới. Hy vọng rằng, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên đoàn kết hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để năm học mới 2017 – 2018 sẽ gặt hái nhiều thắng lợi mới.
Chúc mừng thành công của Hội nghị Cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017 - 2018

 

 

 

Phạm Hà

Câu lạc bộ Sen Thanh

 

Các bài mới
Các bài đã đăng