X

Tin mới nhất

Hoạt động nhà trường

Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An 2017”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các con học sinh tham gia Câu lạc bộ Hè vui hội nhập, sáng 06/7/2017 Trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An”. Hội thi là dịp để các con thử sức với niềm yêu thích và khả năng bơi lội, cũng sân chơi để các con trải nghiệm trong tuần học thứ 5 của Câu lạc bộ Hè 2017. 

Mới sáng sớm, các con đã hớn hở vui tươi. Các thầy cô giáo đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện để các con tham gia hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An”. Các vận động viên cũng đã chuẩn bị cho mình những bộ đồ bơi thật nhiều màu sắc. Tất cả đã sẵn sàng chờ giây phút khai mạc Hội thi.Sẵn sàng để Khai mạc Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An Câu lạc bộ Hè 2017”

Đúng 8 giờ, các “kình ngư nhí” đã có mặt, các con xếp hàng trên bể bơi thật ngay ngắn. Phát biểu tại buổi khai mạc, cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn: Qua giải thi đấu này, các con sẽ có nhiều kỉ niệm trong những ngày hè thật thú vị, quan trọng hơn, các con được gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng thể thao của bản thân.

Các vận động viên chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức Hội thi

Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của 27 vận động viên từ khối lớp 2 đến khối lớp 6 dưới sự cổ vũ nhiệt tình của quý thầy cô và quý bậc phụ huynh. Ở hội thi lần này, các con sẽ tham gia thi đấu cá nhân với hình thức bơi tự do. Lần lượt các vận động viên của từng khối lớp sẵn sàng thi đấu ở từng làn bơi.Các vận động viên nỗ lực thi đấu

Những tiếng reo hò “Cố lên!... Cố lên!...” từ các cổ động viên như làm tăng thêm sức mạnh của các vận động viên. Thật sự bất ngờ với các vận động viên khối 2, 3! Dù nhỏ tuổi nhưng các con không kém gì các anh chị khối 4, 5, đã thể hiện hết tài năng bơi của mình với những đường bơi thật đẹp mắt, những cái quạt tay điêu luyện. Thi đấu với đường bơi 22m, các vận động viên lớp 4, 5, 6 thể hiện được khả năng của mình với tiêu chí “nhanh hơn, bền hơn, mạnh hơn”.

Các vận động viên khối 4, 5 quyết tâm dành giải cao

Qua những phần thi gay cấn, hồi hộp cùng với sự nỗ lực vì màu cờ sắc áo của lớp mình, các con đã giành được thành tích đáng khen ngợi. Ở mỗi khối lớp, Ban tổ chức đều lựa chọn được những gương mặt đạt thành tích xuất sắc nhất để trao tặng các huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng.

Kết thúc Hội thi, Huy chương vàng thuộc về các vận động viên: Nguyễn Thị Ngọc Khánh (2A1), Trần Duy Nguyên Phương, Nguyễn Hoàng Cẩm Vân (3A2), Nguyễn Minh Tài, Trần Lâm Ly (5A1), Nguyễn Văn Nghĩa (6A1).
Các vận động viên đạt Huy chương Vàng của Hội thi

Ban tổ chức cũng đã trao Huy chương bạc cho 6 vận động viên và Huy chương đồng cho 12 vận động viên xuất sắc.Các vận động viên đạt Huy chương Bạc của Hội thi

Những vận động viên đạt Huy chương đồng

Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An” - Câu lạc bộ Hè vui hội nhập 2017 thực sự đã để lại trong lòng các con và thầy cô, phụ huynh nhiều kỉ niệm đẹp, thực sự là sân chơi mà các con thích thú, hào hứng khi được tham gia. Một lần nữa chúc mừng những kết quả mà các con đã đạt được. Hẹn gặp lại các con trong Hội thi Kình ngư nhí mùa hè 2018!


 

Ngô Thị Hiền

Câu lạc bộ Sen Thanh
Các bài mới
Các bài đã đăng