X

Tin mới nhất

Hoạt động nhà trường

Trải nghiệm Công viên Đồng Mỹ và bờ biển Nhật Lệ

“The sun comes up – Up!Up!Up” - Một tuần học trải nghiệm của CLB “Hè vui hội nhập 2017” đầy thú vị đã đến tại trường Tiểu học Chu Văn An. Tuần học thứ 2 (từ ngày 12/6/2017-16/6/2017), trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức các chuyến trải nghiệm, các buổi học ngoài trời khám phá công viên Đồng Mỹ và bờ biển Nhật Lệ dành cho các con học sinh khối 1, 2, 3.

 


Nhiều điều thú vị đang đợi, đi thôi các bạn ơi!

Đoàn xe lăn bánh đưa những cô cậu học sinh đáng yêu đến với Công viên Đồng Mỹ. Bầu trời hôm nay dường như cao hơn, xanh hơn, đẹp hơn như đã sẵn sàng để  đón những thiên thần nhí Chu Văn An đến học và trải nghiệm.
 Xin chào mọi người! Chúng tớ có mặt.


Trên những bãi có xanh tươi, những cô cậu học trò của trường Chu Văn An hồn nhiên, vô tư đùa vui mới đáng yêu làm sao. Trong buổi trải nghiệm sáng nay các con thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng được bầu không khí trong lành, của môt thành phố ven biển.

 

Những khuôn mặt rạng rỡ niềm vui của các con trên công viên Đồng Mỹ


Tại đây các con đã được rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh, thông qua những trò chơi về chủ đề Nature và Beach. Chưa bao giờ công viên Đồng Mỹ lại vui nhộn như thế.  Những giọt mồ hôi lấm tấm trên từng khuôn mặt như một sự ghi nhận sự nỗ lực, quyết tâm cố gắng của các con khi tham gia trò chơi.

 Chơi mà học, học mà chơi - các con cùng nhau nổ lực trong từng hoạt động


Các con còn được giới thiệu về những bãi biển, thắng cảnh của quê hương,  niềm tự hào của người dân Quảng Bình. Em yêu biển quê hương đó là điều mà các con đều muốn chia sẻ.

 

Cùng cô giáo tìm hiểu về vẻ đẹp của biển quê hương

 


Kết thúc chuỗi những hoạt động vừa học vừa chơi, các con đã cùng nhau tham gia hoạt động vệ sinh bảo vệ môi trường. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa để các con thể hiện được tinh thần tự giác, trách nhiệm và yêu quê hương đất nước của mình.

 Chung tay làm sạch - đẹp môi trường các bạn nhé!

Buổi trải nghiệm kết thúc trong niềm vui, thích thú với những bài học bổ ích các con học được. Hẹn gặp các con trong các buổi trải nghiệm sắp tới của CLB Hè 2017 nhé!

 

Hà My – CLB Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng