Hoạt động nhà trường

Hân hoan chào đón Câu lạc bộ hè vui Hội nhập 2017

Ngày 6/6/2017 không khí tại trường Tiểu học Chu Văn An náo nhiệt hơn mọi ngày vì hôm nay Nhà trường tổ chức khai mạc Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2017”.

Chúng con đã sẵn sàng với CLB “Hè vui hội nhập 2017”.

Từ sáng sớm trên sân trường đã rộn rã tiếng cười đùa của các con học sinh. Mọi hoạt động của trường trở nên náo nhiệt hơn. Trên sân trường lúc này, tay trong tay đi bên cạnh bố mẹ, khuôn mặt các con rạng nỡ nụ cười với những bước chân đầy tự tin và dứt khoát, các con không giấu được sự thích thú khi được tham gia CLB “Hè vui hội nhập”.

Phụ huynh dắt con đến trường trong niềm hân hoan.

Tại Văn phòng của nhà trường, tấp nập phụ huynh đến làm thủ tục nhập học cho con không ngần ngại nói lên niềm tin, kì vọng của gia đình đối với một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại.

Không khí náo nhiệt, tấp nập tại Văn phòng nhà trường.

Đối với các con lớp hành trang vào lớp 1 sự bỡ ngỡ hiện lên trong từng ánh mắt ngây thơ nhưng không giấu được sự tò tò. Bể bơi rộng rãi và sạch sẽ, những phòng học chức năng tiện nghi, các thầy cô giáo thân thiện,... tất cả thật tuyệt vời! Có những con đã theo học trước đó không giấu được sự thích thú của mình khi được quay trở lại gặp thầy cô, bạn bè để tiếp tục khám phá những điều mới lạ tiếp theo trong Hè này.

Các con chăm chú theo dõi cô giáo giảng bài.

Những tiết học Ngoại ngữ cùng các trò chơi thú vị

Từng nét chữ xinh xinh thẳng hàng, ngòi bút viết theo tay nhịp nhàng.

Đối với các con học sinh chuẩn bị lên lớp 2 đến lớp 6 với sự trưởng thành hơn về nhận thức, các con chăm chú quan sát, khám phá ngôi trường khang trang hiện đại với ánh mắt vô cùng hứng khởi và mong đợi nhiều điều bổ ích phía trước.

Mỗi lớp, mỗi CLB có những hoạt động khác nhau nhưng tất cả đều mang đến cho các con sự say mê, hứng khởi. Đặc biệt đối với môn học bơi lội, các con tỏ ra vô cùng thích thú. Xung quanh hồ bơi, nhiều phụ huynh dõi theo và chia sẻ niềm vui khi thấy con yêu của mình đã xua tan được nỗi sợ hãi khi xuống nước.

Nước sạch và mát quá, chúng con thích học bơi lắm ạ!

Kết thúc một buổi sáng với nhiều điều tuyệt vời và bổ ích. Sau bữa ăn trưa  các con đã nghỉ trưa tại phòng bán trú của nhà trường. Ngăn nắp, gọn gàng lại được lắng nghe những câu chuyện cổ tích qua giọng đọc ấm áp truyền cảm của các cô giáo bán trú khiến cho giấc ngủ của các con êm đềm hơn bao giờ hết. Ngủ ngoan nhé các con để chuẩn bị cho những hoạt động, những bài học đầy thú vị vào buổi chiều nào!

Ngủ ngoan nhé tình yêu của các cô!

Ngày hôm nay các con đã được trải nghiệm những tiết học thú vị, những hoạt ý nghĩa đầu tiên như: CLB Toán, CLB Tiếng Việt, CLB Bơi, CLB Tiếng Anh, CLB Kỹ nămg sống… đầy mới lạ và sôi động cùng với các thầy cô giáo. Nhìn các con vui, hào hứng trong từng hoạt động mới đáng yêu làm sao! Hy vọng các con sẽ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị với Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2017” tại trường Tiểu học Chu Văn An.

Hà My – CLB Sen Thanh