X

Tin mới nhất

Tâm sự của phụ huynh

Sự trưởng thành của con - niềm vui của mẹ!

Cha mẹ là những người đã sinh các con, nuôi dưỡng các con nhưng thầy cô là người cho các con kiến thức, chắp cánh cho các con bay cao, bay xa. Thầy cô cho các con hành trang tri thức vào đời và trở thành người hữu ích cho xã hội. Vậy nên, việc chọn cho con em mình một ngôi trường thật sự tốt là điều mà tôi và các bậc phụ huynh khác đều quan tâm.

 

 

 

Ngôi trường hạnh phúc - Trường Tiểu học Chu Văn An

 

 

Cách đây hơn một năm về trước, tôi vẫn còn nhớ cảm xúc lạ lùng, bỡ ngỡ nhưng cũng đầy yêu thương của tôi khi con gái bắt đầu chập chững những bước chân đầu tiên của chặng đường mới – “Những năm tháng tuổi học trò”.

 

 

 

 

 

Con gái Hoàng Nguyệt Cát với những bước đi đầu đời.

 

 

Trường Tiểu học Chu Văn An là một trong những điểm sáng giáo dục thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động và hết lòng vì học sinh thân yêu. Mang trong mình niềm tin ấy, tôi đã nộp hồ sơ cho con vào trường với hy vọng con mình sẽ được dạy dỗ trong một môi trường tốt nhất, để con từng bước khôn lớn, trưởng thành. 

 

 

 

Đội ngũ thầy, cô giáo trường Chu Văn An năng động, thân thiện và tràn đầy nhiệt huyết

 

 

Ngày tháng trôi qua, niềm tin trong tôi ngày càng lớn dần khi mỗi ngày con đến lớp là một ngày vui và tràn đầy cảm xúc về mái trường, thầy cô và bạn bè. Nhìn vẻ mặt rạng ngời của con khi kể về những điều mà mình được học, những trò chơi mà mình được chơi, những thành tích mà mình đã đạt được, về sự yêu thương, dạy dỗ, ân cần, chăm chút uốn nắn của thầy cô dành cho con và các bạn, tôi càng thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

 

 

Những tiết học lý thú của con

 

 

Năm học lớp một của con trôi qua trong niềm vui xen lẫn tự hào, kiêu hãnh vì con mỗi ngày một trưởng thành, tự tin và chững chạc. Tôi hiểu, để có được kết quả ấy là cả một sự cố gắng, nỗ lực hết mình của con và gia đình, nhưng vượt lên trên tất cả là sự chỉ bảo dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo, những người cha, người mẹ thứ hai của con. Những người đã vun đắp, xây dựng, nâng cánh ước mơ cho con từ những buổi đầu tiên khi con còn thơ bé, dại khờ. Để chúng tôi, những người làm cha, làm mẹ luôn thấy yên tâm, tin tưởng khi gửi gắm con mình đến một ngôi trường như thế!

 Giờ đây, khi con gái bé bỏng, nhỏng nhẻo hôm nào đã đã trở thành một học sinh năng động và rất tự tin, đó là điều mà vượt hơn cả sự mong đợi của gia đình tôi. Đó là niềm vui vô cùng lớn lao cho những người làm cha, làm mẹ như chúng tôi.

 

 

 

Cô con gái bé bỏng ngày nào bây giờ đã lớn khôn...

 

 

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự vun trồng, chăm sóc, dạy dỗ hết lòng của các thầy cô giáo trường Tiểu học Chu Văn An đối với con mình và tôi hiểu đây thực sự là sự lựa chọn tốt nhất cho con. Hy vọng con sẽ tiếp bước các anh, chị đi trước gặt hái nhiều thành công, lập nhiều thành tích để góp phần xây dựng ngôi trường ngày một tốt đẹp hơn. Cảm ơn thầy cô, cảm ơn Ban giám hiệu Nhà trường - những người cô, người thầy trong những năm qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả, trách nhiệm, tận tâm, tận lực dạy dỗ các học trò ngày một trưởng thành. Tôi vô cùng xúc động và càng thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết khi thấy con mình đã thực sự trưởng thành khôn lớn cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Qua đó, tôi càng thấu hiểu hơn trách nhiệm của mình và mong rằng các con sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi và công ơn dạy dỗ hết mình vì học sinh thân yêu của các thầy, các cô.

                                                Phụ huynh con Hoàng Nguyệt Cát - Lớp 2A3