X

Tin mới nhất

Tâm sự của phụ huynh

Con đã trưởng thành như thế...

 “Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại”

Lễ tổng kết và ra trường năm học 2018 - 2019 của các con đã trôi qua hơn một tuần nay nhưng trong mẹ dường như vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc. So với những năm trước, buổi Lễ năm nay thật đặc biệt bởi đây là năm học cuối cấp Tiểu học của các con.

Mới ngày nào, con và các bạn rụt rè, bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiên đi học, thế mà giờ đây đã trở thành những cô bé cậu bé sắp sửa bước vào một bậc học mới trong quãng đời học sinh. Sẽ có những niềm vui và cả những thử thách đang chờ đón các con ở phía trước nhưng mẹ tin rằng cảm xúc và những kỷ niệm đẹp của những năm tháng ở mái trường Tiểu học Chu Văn An sẽ là động lực giúp các con dễ dàng vượt qua những thử thách ấy để trưởng thành hơn.

   

  Học sinh khối 5 Niên khóa 2014- 2019 của Trường Tiểu học Chu Văn An

  

“Từ trái tim đến trái tim”- có lẽ chính các con thấu hiểu điều này hơn ai hết bởi trong 5 năm học vừa qua, các con đã được học tập, được vui chơi, được sự chăm sóc, chỉ bảo tận tình của các thầy, cô giáo. Trường Tiểu học Chu Văn An đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các con. Sau gia đình, các thầy, các cô đã trở thành người bố, người mẹ thứ hai của các con. Bởi thế nên chỉ mới bắt đầu của kỳ nghỉ hè thôi mà con đã bảo sao nhớ trường, nhớ lớp, nhớ cô giáo thế!

  

  Đội ngũ thầy, cô giáo trường Chu Văn An năng động, thân thiện và tràn đầy nhiệt huyết!

  

Giữa những bộn bề của cuộc sống, thật có lỗi nếu bố, mẹ không sắp xếp được quỹ thời gian của mình để ở bên con và các bạn trong Lễ tri ân. Và cũng thật thiếu sót nếu quý bậc phụ huynh chưa kịp gửi lời cảm ơn đến thầy, cô đã đồng hành với các con trong những năm tháng qua. Nhưng chính sự cảm thông, chia sẻ từ các con đã giúp bố mẹ nhận ra được những giá trị thiêng liêng, cao quý để “học làm cha mẹ” và “lớn lên” cùng con.

  

  Lễ tri ân của học sinh khối 5 ấm áp và tràn đầy cảm xúc!

  
Những gương mặt thân quen của các con hoc sinh khối 5…Xa là nhớ… Gần là thương….

 

Tuần lễ thể thao, tiệc buffet tổng kết năm học, Lễ tri ân…với tất cả tình yêu thương và trách nhiệm, nhà trường đã tạo ra những sân chơi, không gian đầm ấm để các con được rèn luyện sức khỏe, bộc lộ niềm đam mê, được gần gũi, được sẻ chia và trải qua những cung bậc cảm xúc để nhớ lâu hơn những khoảnh khắc này.

  

  

Tiệc Buffet cuối năm – món quà thầy cô dành tặng các con …

 

“Tháng năm sân trường đầy nắng

Nhuộm vàng tiếng ve râm ran

Cổng trường nghiêng nghiêng nhìn nắng

Dịu dàng nói lời chia tay”…

Khó có thể nói hết được những cảm xúc tháng 5 khi ngoài kia ve đã kêu râm ran, phượng đã bung hoa hết độ. Đọc những dòng lưu bút tháng năm để có thể cảm nhận nhiều hơn những tình cảm thân thương của thầy cô, bạn bè dành cho con. Nếu có một điều ước ngay lúc này, mẹ chỉ ước muốn cho thời gian trở lại! Một lần nữa mẹ muốn cảm ơn các thầy, cô giáo của trường Tiểu học Chu Văn An đã chắp cánh cho những ước mơ của con bay cao, bay xa…

                                                Phụ huynh con Nguyễn Hoàng Hà My – Lớp 5A2