X

Tin mới nhất

Tâm sự của phụ huynh

Trường tiểu học Chu Văn An tổ chức họp phụ huynh cuối học kì I – Năm học 2017 - 2018

Nhằm đánh giá những kết quả hoạt động nổi bật của Nhà trường và kết quả học tập của học sinh trong học kì I, tăng cường sự phối hợp và thông tin hai chiều giữa gia đình và Nhà trường, đồng thời triển khai kế hoạch học kì II đến quý phụ huynh, sáng ngày 7/01/2018, Trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức thành công Hội nghị phụ huynh cuối học kì I, năm học 2017 – 2018.

Sáng ngày 06/01/2018, nhà trường đã tổ chức Hội nghị đại diện Ban cha mẹ học sinh của các lớp để báo cáo tình hình hoạt động của trường trong Học kì I, trao đổi, thống nhất nhiệm vụ trong học kì II. Hội nghị đã được lắng nghe những ý kiến cảm ơn, trao đổi của phụ huynh và kết thúc trong sự tin tưởng cao, sự ủng hộ của đại diện Ban cha mẹ học sinh các lớp. Sự đồng hành thống nhất chung của phụ huynh với thầy cô, sự tri ân mà phụ huynh dành tặng là động lực để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục nỗ lực, cố gắng để mang lại cho các con nhiều bài học ý nghĩa trong học kì II.
Ban đại diện Cha mẹ học sinh lớp tham gia cuộc họp với Ban giám hiệu và giáo viên của trường


Nối tiếp thành công và chung mục tiêu đó, sáng ngày 7/01/2018, Trường Tiểu học Chu Văn An được hân hoan chào đón gần 400 phụ huynh của 14 lớp về tham dự hội nghị phụ huynh cuối học kỳ I.


Mở đầu cuộc họp, phụ huynh được theo dõi một bản báo cáo về hoạt động của trường, lớp thật đặc biệt thông qua video trình chiếu những hình ảnh của các con trong suốt học kì I. Đây là những kết quả, những trải nghiệm của các con được cô giáo lưu giữ lại để làm kỷ niệm. Chắc hẳn, mỗi phụ huynh sẽ cảm thấy các con được lớn khôn từng ngày cùng với những bài học vô cùng ý nghĩa.Buổi họp phụ huynh bắt đầu bằng không khí phấn khởi


Điều mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất trong buổi họp ngày hôm nay chính là những kết quả nỗ lực của các con trong suốt chặng đường học kì I vừa qua. Sau khi được nghe cô giáo chủ nhiệm báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của các các, trên tay phụ huynh đã có những bài kiểm tra của các con, sổ liên lạc dành riêng cho từng con.Phụ huynh theo dõi kết quả bài kiểm tra, sổ liên lạc của học sinh


Và một nội dung cũng không kém phần quan trọng trong hội nghị phụ huynh lần này đó là triển khai một số kế hoạch của Nhà trường trong thời gian tới như: giới thiệu tới phụ huynh mở lớp hành trang cho Bé chuẩn bị vào lớp 1, triển khai kế hoạch hoạt động dạy học và giáo dục, những nhiệm vụ trọng tâm và mong muốn phối hợp giữa nhà trường, giáo viên với phụ huynh trong học kì II.Không khí nghiêm túc, trang trọng ở các lớp trong buổi họp phụ huynh


Cũng trong buổi hội nghị phụ huynh các lớp, thầy cô cũng đã triển khai đến phụ huynh kế hoạch hoạt động thiện nguyện, chung tay vì học sinh nghèo. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn và cao đẹp được phụ huynh và Nhà trường duy trì trong những năm học vừa qua. Với sự sẻ chia “lá lành đùm lá rách”, nhiều cá nhân phụ huynh đã ủng hộ ngay trong buổi họp phụ huynh.


Để tạo nên sự thành công trọn vẹn cho buổi họp phụ huynh, một phần rất quan trọng để Nhà trường, giáo viên được lắng nghe những ý kiến chia sẻ của phụ huynh đó là phần trao đổi, thảo luận của Phụ huynh. Thông qua phiếu lấy ý kiến và trao đổi trực tiếp với giáo viên, Nhà trường đã được tiếp nhận những ý kiến đóng góp của phụ huynh. Đa số phụ huynh tin tưởng, ủng hộ và hài lòng với chất lượng giáo dục của Nhà trường. Những ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng sẽ được Nhà trường cân nhắc và phản hồi phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh phát biểu, thảo luận ý kiến


Cuộc họp phụ huynh đã diễn ra thành công tốt đẹp với những kết quả đáng mừng của các con trong học kì I này. Thầy cô cũng rất vui vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của quý bậc phụ huynh trong tiến trình phát triển của Nhà trường, tạo điều kiện cho các con được học tập và rèn luyện trong một môi trường thân thiện và hiện đại. Nhà trường càng trân trọng tấm lòng của quý bậc Phụ huynh, đặc biệt là sự đồng hành, dõi theo thường xuyên và quan tâm sát sao của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường trong học kì I vừa qua. Hi vọng Nhà trường, thầy cô sẽ tiếp tục nhận được sự đồng lòng, ủng hộ, tin tưởng của quý phụ huynh trong hành trình mang đến những bài học thú vị, ý nghĩa cho các con.

Phạm Hà

Câu lạc bộ Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng