X

Tin mới nhất

Tin tức giáo dục

Trường Tiểu học Chu Văn An: Kết quả ấn tượng từ các cuộc thi, các sân chơi trí tuệ.

29/04/2019, 11:33 am

 Năm học 2018 – 2019, học sinh Trường Tiểu học Chu Văn An tham gia các sân chơi trí tuệ, các cuộc giao lưu học sinh tiểu học đều đạt kết quả cao – đấy là minh chứng cho chất lượng dạy học toàn diện của Nhà trường, cũng là mục tiêu mà nhà trường đã xác định “Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và phát triển khả năng, năng lực của từng học sinh”.

            Ngược dòng thời gian trở về những ngày giữa tháng 1, ngày 17 và 18/01/2019, học sinh của trường đã tham gia Cuộc thi Tài năng Tiếng Anh cấp thành phố và với sự nỗ lực, cố gắng, bạn Nguyễn Chí Cường đã đạt giải ba của cuộc thi này. Các con đến với sân chơi Tiếng Anh bằng niềm yêu thích, hào hứng và các con đã luôn tự tin, mạnh dạn thể hiện khả năng của mình.

Chúc mừng con Nguyễn Chí Cường – lớp 5 A1 đã đạt giải Ba tại cuộc thi Tài năng Tiếng Anh cấp thành phố

 

Những ngày đầu tháng 4/2019, Trường Tiểu học Chu Văn An liên tiếp nhận tin vui từ các cuộc thi, các sân chơi giao lưu trí tuệ: Thi viết chữ đẹp cấp thành phố; giải Thi đấu thể thao học sinh phổ thông môn Bơi lôi và Giao lưu học sinh tiểu học.

Bơi lội là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất và tâm lí tốt nhất cho trẻ em. Nhà trường đầu tư bể bơi rộng rãi, hiện đại, giáo viên dày kinh nghiệm và dạy học nhiệt tình, chu đáo. Các con học sinh được học 2 tiết bơi trong tuần. Thế nên học sinh khi tham các cuộc thi về Bơi lội, các con phát huy được năng lực và thế mạnh của mình mang về những kết quả ấn tượng. Tại giải  Giải thể thao học sinh phổ thông thành phố Đồng Hới trong tháng 4/2019, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã đạt được 10 huy chương, trong đó có 3 Huy chương vàng, 5 Huy chương bạc và 2 Huy chương đồng.

 

 

 

Kết quả các con mang lại đã khẳng định hiệu quả của môn học Bơi lội tại Hệ thống giáo dục Chu Văn An

 

Các bạn học sinh tham gia Giải thi đấu thể thao học sinh phổ thông môn Bơi lội

 

            Kết quả thi Viết chữ đẹp cấp thành phố ấn tượng với số lượng 15 học sinh tham gia và tất cả đều đạt giải, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 8 giải Khuyến khích.

 

 

 

Trao quà cho các bạn đạt giải Thi viết chữ đẹp cấp thành phố

 

            Ngày 12/4/2019, tại Giao lưu học sinh Tiểu học toàn thành phố, các con học sinh trường Tiểu học Chu Văn An đã ghi dấu ấn với kết quả ấn tượng: Giải Nhất Giao lưu Tiếng Anh; Giải Nhì Giao lưu Toán; Giải Ba Giao lưu Tiếng Việt và giải B Giao lưu chúng em là họa sĩ.

 

 

 

Các bạn học sinh tham gia Giao lưu học sinh tiểu học cấp thành phố

 

Chúc mừng bạn Nguyễn Chí Cường – lớp 5A1 đạt giải Nhất Giao lưu Tiếng Anh

 

Chúc mừng bạn Trần Chính Đăng Khôi – Lớp 5A1 đạt giải Nhì Giao lưu môn Toán

 

Chúc mừng bạn Đoàn Bùi Quỳnh Nhi – lớp 5A2 đạt giải Ba Giao lưu môn Tiếng Việt

 

Chúc mừng các con đã đạt giải B Giao lưu chúng em là họa sĩ

 

            Những thành công mà các con mang về từ các cuộc thi, sân chơi bổ ích là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi của các con. Sau những thành công luôn có sự quan tâm sát sao của Ban giám hiệu nhà trường và sự đồng hành Phụ huynh.

Kết quả tại các sân chơi, các hội thi là niềm vui của thầy trò Trường Tiểu học Chu Văn An cũng là minh chứng cho chất lượng dạy học của nhà trường. Hi vọng các con sẽ tiếp tục phấn đấu, thể hiện bản lĩnh và kiến thức để gặt hái được nhiều thành công trong năm học tiếp theo.

Đinh Thanh Huyền

Câu lạc bộ Sen Thanh