X

Tin mới nhất

Tin tức giáo dục

Buổi tất niên ấm áp tình thân - mừng xuân Kỷ Hợi 2019

28/01/2019, 02:40 pm

 Không khí của những ngày cuối năm mang đến cho ta nhiều cảm xúc thật đặc biệt! Xuân đến mang theo bao niềm vui, bao hy vọng mới và cũng là lúc cùng trân quý những giây phút được sum vầy để đón chào năm mới. Hòa trong không khí ấm áp của những ngày Tết đến xuân về, ngày 26/01/2019, Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã tổ chức buổi Tất niên ấn tượng nhưng không kém phần ấm áp tình thân để chào đón xuân Kỷ Hợi 2019.

  

 

Quây quần trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm.

 

Buổi tất niên không chỉ thể hiện sự quan tâm của Hội đồng quản trị dành cho các thầy cô mà còn là dịp để chúng tôi được ngồi bên nhau để cùng sẻ chia những câu chuyện đã qua và những mong ước, những dự định vào năm mới trong khoảnh khắc giao thời. Bởi vậy, dù tiết trời những ngày cuối năm có lạnh buốt cũng không ngăn nổi bước chân của chúng tôi đến gần nhau hơn với đêm tiệc ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Xuân đến dường như cũng khiến con người trẻ lại, khoác lên mình những chiếc áo thật đẹp, tay trong tay với nụ cười rạng rỡ trên môi, ai ai cũng cảm thấy hạnh phúc vô cùng!

  

 

Anh Phan Văn Điện, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục Chu Văn An phát biểu chúc mừng năm mới.

 

Sau khi cùng thưởng thức những lời ca điệu múa chào xuân, chúng tôi cùng lắng nghe những lời phát biểu chào năm mới, những lời chia sẻ rất đỗi thân thương của anh Phan Văn Điện, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Chu Văn An. Người mà chúng tôi vẫn gọi với cái tên trìu mến “Anh Cả”. Bởi Anh không chỉ là một vị lãnh đạo được mọi người tin yêu, kính phục mà còn là một người Anh để giáo viên tin tưởng, gửi gắm nhiều tâm tư, nỗi niềm. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi chúng tôi còn được đón nhận những món quà Tết ý nghĩa, chân tình từ Hội đồng quản trị, Ban đại diện phụ huynh và công đoàn nhà trường. Mỗi món quà như chứa đựng cả sự quan tâm ân cần và cũng là lời chúc mừng năm mới, lời động viên để chúng tôi có thêm sức mạnh để gặt hái thêm nhiều thành công trong năm mới 2019.

  

 

Các cô giáo trong Ban giám hiệu đón nhận quà Tết từ Hội đồng quản trị và Ban đại diện phụ huynh.

 

Niềm vui năm mới của các tổ trưởng, phụ trách bộ phận của Hệ thống.

 

Hội đồng Quản trị, Ban đại diện phụ huynh cùng Công đoàn nhà trường trao quà Tết cho các thầy cô và anh chị em nhân viên toàn Hệ thống.

 

Giai điệu bài hát “Happy new year” vang lên trong không khí ấm áp lạ thường, chúng tôi đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới, cùng thưởng thức những giai điệu mùa xuân, cùng hát cho nhau nghe những bản nhạc như gửi gắm cả tình yêu thương của một đại gia đình.

 

 

Nhận lộc may mắn đầu năm với trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng”.

 

Cùng nâng ly chúc mừng năm mới!

 

Hát cho nhau nghe những giai điệu mùa xuân.

 

Năm mới sang mang theo bao niềm vui và hy vọng mới! Chúc mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho Hệ thống Giáo dục Chu Văn An sẽ luôn vẹn tròn tình thân để cùng nhau phát triển vững bền cùng thời gian!

 

 

Chúc mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới!

Đặng Thị Khánh Quyên

Giáo viên Sinh học

Các bài mới
Các bài đã đăng