X

Tin mới nhất

Tin tức giáo dục

Hệ thống giáo dục Chu Văn An tổ chức gặp mặt đầu năm học mới

21/09/2017, 05:55 pm

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào đón năm học mới 2017 – 2018, nhằm tạo niềm vui, sự phấn khởi và tăng cường tình đoàn kết, trách nhiệm,  chiều ngày 4/9/2017, Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã tổ chức lễ gặp mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB, GV, NV) trong toàn hệ thống.

Ngay từ 5h chiều, hơn 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên của Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã có mặt đông đủ tại nhà hàng Ngọc Toàn. Chuẩn bị ngày khai giảng, ai cũng có chung một tâm trạng: vui mừng, háo hức chờ đón một năm học mới.Lưu lại kỷ niệm của buổi gặp mặt chào năm học mới 2017 - 2018


Buổi gặp mặt bắt đầu với những tiết mục văn nghệ của anh chị em trong Công đoàn. “Hành khúc ngày và đêm” hùng tráng, “Bài ca cô giáo trẻ” tươi vui và “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” rộn ràng – tất cả đã mở đầu cho một buổi gặp mặt thân tình, vui tươi và hồ hởi. 

Không gian ấm áp và những tiết mục văn nghệ đặc sắc


Sau những lời ca tiếng hát rộn vang, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Phan Văn Điện luôn là người thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết cho mỗi thành viên trong toàn hệ thống. Cả hội trường như lắng lại với những chia sẻ của anh. Đề cập tới thành công trong việc tuyển sinh của năm học này, anh không giấu được niềm tự hào khi trường Tiểu học Chu Văn An đã tuyển sinh vượt chỉ tiêu với 4 lớp 1 và tuyển thêm được 23 học sinh bổ sung từ lớp 2 đến lớp 5, anh cũng vui mừng với thành tích của Trường  THCS & THPT Chu Văn An trong năm 2016 - 2017: Cùng với Trường chuyên Võ Nguyên Giáp, Trường THCS&THPT Chu Văn An là một trong 2 trường của tỉnh có số lượng đậu tốt nghiệp trung học phổ thông 100%, có 9/12 bạn lớp 9 tham gia thi tuyển đỗ vào trường chuyên Võ Nguyên Giáp. Đây chính là động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục phấn đấu tiếp và tin rằng: chúng ta đã bên nhau vượt qua những khó khăn để khẳng định vị trí và sẽ cùng quyết tâm để xây dựng thương hiệu nhà trường.


 


Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu


Sau lời phát biểu của Chủ tịch HĐQT, lời hứa quyết tâm của đại diện CB, GV, NV, anh chị em trong toàn hệ thống lại quây quần trong không gian buổi tiệc ấm áp. Hòa vào không khí vui chung, các cô thầy hai trường đã dành tặng cho nhau những lời ca tiếng hát rồi cùng nhau ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ của năm học mới. Không ai bảo ai, mọi người cùng ngồi sát lại bên nhau để cùng cầu chúc cho nhau niềm vui, niềm hạnh phúc, cùng nhau đón một năm học với tràn đầy thành công mới. Anh chị em nâng li chúc mừng năm học mới
Chào đón năm học mới!  Chúc CB, GV, NV trong toàn hệ thống cùng nhau nỗ lực, phấn đấu để năm học 2017 - 2018 đạt nhiều thành tích cao hơn nữa và ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục của ngôi nhà chung Chu Văn An!

Ngô Thị Hiền    
Câu lạc bộ Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng