X

Tin mới nhất

Tin tức giáo dục

Trường tiểu học Chu Văn An tham gia giải Điền kinh, Bơi lội cấp Thành phố

28/04/2017, 08:38 am

Tham gia giải Điền kinh và Bơi lội được tổ chức vào tháng 11/2016 vừa qua, 3 vận động viên nhí trong đội tuyển Điền kinh và Bơi lội của trường Tiểu học Chu Văn An đã đạt kết quả cao và mang vinh dự về cho trường.

Sau những ngày nỗ lực tập luyện của thầy và trò Trường Tiểu học Chu Văn An, 3 vận động viên đó là Xuân Lưu, Xuân Phương và Ngọc Nhi đã có mặt tại Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao tỉnh Quảng Bình để tranh tài giải Điền kinh và Bơi lội. Mỗi vận động viên tham gia tranh tài ở những nội dung khác nhau: Ngọc Nhi (lớp 5A1) tham gia thi đấu môn Điền kinh chạy 60m; Xuân Lưu (lớp 5A2) tham gia nội dung Bơi 50m tự do và bạn Xuân Phương (lớp 5A2) tham gia thi đấu môn Bơi lội với nội dung Bơi ếch 50m.


Các con đã có hành trình nỗ lực tập luyện hăng say, thi đấu hết mình và đạt kết quả ngoài mong đợi. Bạn Ngọc Nhi mang về cho đoàn 2 điểm, bạn Xuân Lưu mang về cho đoàn 1 điểm và đặc biệt bạn Xuân Phương đã dành giải Nhất ở nội dung Bơi ếch 50m và mang về cho đoàn 6 điểm.


Giải Điền kinh và Bơi lội năm nay có 22 trường tiểu học tham gia giải. Trường tiểu học Chu Văn An đã xuất sắc xếp thứ 5 toàn đoàn – thành quả đó là kết quả của sự tập luyện chu đáo, kỹ lưỡng của các vận động viên và sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên, thầy giáo Trần Quang Phong. Qua đó cũng khẳng định chất lượng dạy và học về Thể dục thể thao, nhất là thành công trong môn Bơi lội của Nhà trường. 

Với những kết quả mà thầy và trò đạt được, trong ngày sách Việt Nam 2017 được tổ chức tại trường Tiểu học Chu Văn An, 3 bạn và huấn luyện viên đã được Nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cao quý.
Xuân Phương vui mừng trong ngày nhận phần thưởng của Nhà trườngHuấn luyện viên và các vận động viên vui mừng nhận phần thưởng của Nhà trường


Chúc mừng các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình và mang về chiến thắng nhất định cho trường. Với thầy cô và bố mẹ, các con đã là những nhà vô địch và là tấm gương sáng trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao.

Phạm Hà
Câu lạc bộ Sen Thanh

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng