X

Tin mới nhất

Đội Thiếu niên tiền phong

Đại hội chi Đội Trường tiểu học Chu Văn An

 

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hướng tới chào mừng Đại hội Liên đội, các Chi đội của trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đại hội có sự tham dự của các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Tổng phụ trách, các thầy cô giáo chủ nhiệm các Chi đội  và các đội viên trong Chi đội.

  

 

  

Không khí nghiêm túc, sôi nổi tại Đại hội Chi đội các lớp.

 

Tại Đại hội, Ban chỉ huy Chi đội các lớp đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2018 – 2019 và Phương hướng hoạt động trong nhiệm kì 2019 – 2020.  Đặc biệt nhiều bản tham luận được viết rất bổ ích và sâu sắc về các nội dung đã được thể hiện như: Nâng cao chất lượng học tập, tham luận về hoạt động nề nếp, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tác phong, xây dựng Đội vững mạnh. Các đội viên thảo luận sôi nổi, trách nhiệm để đề ra những chỉ tiêu phấn đấu của lớp mình nhằm tăng hiệu quả hoạt động Đội, thi đua giành nhiều thành tích trong năm học. Đại hội cũng được lắng nghe những lời chia sẻ, dặn dò từ các cô giáo trong Ban giám hiệu Nhà trường và thầy giáo Tổng phụ trách với những ý kiến chỉ đạo rất sát sao và thể hiện sự quan tâm của các thầy cô giành cho các con học sinh.

  

 

  

Cô Nguyễn Thị Hoa – Hiệu phó trường Tiểu học Chu Văn đóng góp ý kiến cho bản Phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019 – 2020 cho Chi đội Nguyễn Bá Ngọc.

 

   

Thầy Nguyễn Duy Phú – Tổng phụ trách Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An góp ý cho hoạt động của Chi đội trong nhiệm kì 2019 – 2020.

 

Điều đặc biệt ấn tượng trong Đại hội Chi đội các lớp đó chính là phần tranh cử tranh cử sôi nổi của các ứng cử viên. Để chinh phục niềm tin của các đội viên trong lớp, những ứng cử viên đã thể hiện những quan điểm và mục tiêu của mình sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ tới với phong cách tự tin và đầy bản lĩnh. Với cách làm việc chuyên nghiệp, công bằng, minh bạch của Ban đầu cử, chúc mừng các lớp đã bầu được Ban chi huy Chi đội mới của Chi đội mình.

 


Những ứng cử viên đã có phần tranh luận sáng tạo, sôi nổiđầy màu sắc.

 


Phần bầu cử nghiêm túc, công bằng, minh bạch tại Đại hội các lớp!

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội Chi đội của các tập thể lớp đã thành công tốt đẹp. Đây chính là hoạt động thiết thực được triển khai tới các Chi đội trong nhà trường nhằm tiến tới Đại hội Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An nhiệm kỳ 2019 – 2020 trong thời gian sắp tới. 

Ban chỉ huy mới ra mắt trước toàn thể Chi đội, hi vọng các bạn sẽ phát huy được năng lực của mình.

 
Trần Xuân Nguyên

Giáo viên Tiểu học.