X

Tin mới nhất

Đội Thiếu niên tiền phong

Đại hội liên đội Trường Tiểu học Chu Văn An nhiệm kì 2018 - 2019

Tiếp nối thành công của Đại hội Chi đội các lớp, ngày 01/112018 nhằm tổng kết công tác Đội năm học 2017- 2018, đề ra phương hướng hoạt động Đội và bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018- 2019, Trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.

Về dự với Đại hội có chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Đồng Hới, chị Nguyễn Thị Hạnh Lê - Chủ tịch Hội đồng đội Phường Đồng Phú, Bí thư Đoàn Phường Đồng Phú, Ban giám hiệu nhà trường và thầy Tổng phụ trách Đội cùng với các thầy cô giáo và hơn 150 bạn đại diện cho đội viên, nhi đồng của nhà trường.

 

 

 

Tự hào truyền thống cha anh khi được quàng khăn cho đại biểu

 

Trước giờ khai mạc, Đại hội được chứng kiến những giây phút thật sự ấn tượng với điệu nhảy zumba đặc sặc do các bạn Câu lạc bộ Zumba 4 Trường Tiểu học Chu Văn An mang đến.

 

 

 

Những điệu nhảy Zumba đặc sắc của lớp Zumba 4 trường Tiểu học Chu Văn An

 

Không khí hội trường tầng 3 trở nên lắng đọng với sự xuất hiện của nghi lễ chào cờ và dâng hoa. Những phút giây hùng tráng mang cho mỗi người dự đại hội cảm nhận được không khí trang trọng của buổi Đại hội.

 

 

Giây phút dâng hoa nghiêm trang thiêng liêng mà đáng nhớ

 

Mở đầu chương trình, Đại hội đã được nghe bạn Lê Thị Phương Thảo đọc báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2017- 2018 và triển khai kế hoạch hoạt động của Liên đội năm học 2018- 2019.


 Bạn Lê Thị Phương Thảo đọc báo cáo và nêu phương hướng hoạt động Liên đội

Năm học 2018 – 2019

 

Để thực hiện có hiệu quả các phong trào của Liên đội, Đại hội cũng được lắng nghe những ý kiến đóng góp đến từ Chi đội La Văn Cầu và Chi đội Nguyễn Bá Ngọc. Có thể nói, đây là những ý kiến đóng góp tích cực góp phần thực hiện các phong trào của Liên đội một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

 

 

 

Đại diện Chi đội La Văn Cầu và Chi đội Nguyễn Bá Ngọc nêu tham luận

góp phần làm nên thành công của  Đại hội

 

Về dự với đại hội, các đại biểu cũng đánh giá cao các thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2017- 2018 và tin tưởng với những hoạt động, phương hướng mà Liên đội đề ra trong nhiệm kì mới 2018 - 2019. Cũng trong Đại hội chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Đồng Hới đã trao tặng giấy khen cho Liên đội với những đóng góp và thành tích xuất sắc trong năm học 2017- 2018 vừa qua.

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Đồng Hới

Phát biểu và trao tặng giấy khen trước Đại hội

 

            Vui mừng trước những kết quả mà Liên đội đạt được, cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình và gửi gắm những mong muốn của Nhà trường đối với Liên đội.

 

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc trước Đại hội

 

 Để lại nhiều ấn tượng nhất trong Đại hội có lẽ là phần bầu cử Ban chỉ huy Liên đội mới với phần tranh cử hồn nhiên và dễ thương nhưng cũng không kém phần sáng tạo và tự tin của các bạn Đội viên. Mỗi bạn đều thể hiện những thế mạnh riêng của mình, ai những mong muốn sẽ thực hiện tốt để “huy động” số lượng phiếu bầu cao nhất. Vì vậy mà phần tranh cử càng thêm sôi nổi. Dấu ấn để lại là những phần tổ chức trò chơi, múa hát tập thể của Đăng Anh, Hải Như; những điệu nhảy dẻo dai và năng động của Nam Phương, Quỳnh Nhi; màn giới thiếu bằng Tiếng Anh lưu loát của Chí Cường; liên khúc đàn ghi- ta của Trung Kiên; tiếng hát trong trẻo của Hoàng Giang; điệu vè sôi động của Phương Thảo và cuối cùng là những quyết tâm đáng nể phục Gia Huy. Tất cả các bạn đội viên ai cũng tự tin thể hiện chính mình.

 

 

 

Màn tranh cử ấn tượng của 9 đội viên xuất sắc đến từ Chi đội các lớp

 

Kết quả, đại hội đã chọn được 7 đội viên xuất sắc nhất tham gia vào Ban chỉ huy Liên đội mới là: Cao Hải Như (Liên đội trưởng), Lê Thị Phương Thảo (Liên đội Phó), Nguyễn Chí Cường (Liên đội Phó), Đặng Nam Phương, Đoàn Bùi Quỳnh Nhi, Phan Trung Kiên, Nguyễn Hoàng Giang (Ủy viên). Đây chính là 7 gương mặt đại diện cho sức mạnh, ý chí quyết tâm và tinh thần sáng tạo của Liên đội.

 

 

 

BCH Liên đội nhiệm kì 2018 – 2019 ra mắt Đại hội

 

            Kết thức Đại hội là bữa tiệc đầm ấm của các đội viên, nhi đồng cùng Đại biểu tại khu nhà ăn tầng 2 trường Tiểu học Chu Văn An với những nụ cười rạng rỡ, tiếng chuyện trò thân mật như bữa cơm của một đại gia đình, ấm cúng và yêu thương.

 

 

 

Bữa tiệc thân mật và vui vẻ sau Đại hội của các bạn Đội viên, Nhi đồng

Tại tầng 2 nhà ăn trường Tiểu học Chu Văn An

 

            Đại hội khép lại như một trang sách mở ra nhiều thử thách trên chặng đường phía trước. Sẽ có những thử thách mới nhưng tin rằng Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đưa Liên đội ngày càng xuất sắc, vững mạnh hơn nữa.

Hoàng Thị Thu Nhung
Câu lạc bộ Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng