Đội Thiếu niên tiền phong

Liên đội Trường tiểu học Chu Văn An tổ chức sinh hoạt đầu năm học 2017 – 2018

Tuần học đầu tiên đã trôi qua, tiếng trống trường thêm rộn rã như hứa hẹn một năm học mới đầy hào hứng và nhiều điều tốt đẹp. Trong tiết trời lập thu, nắng như dịu dàng hơn, gió đùa vui trên từng kẽ tóc của các cô cậu học trò bé nhỏ tung tăng đến trường. Giữa không khí hồ hởi, vui mừng sau những ngày tựu trường, ngày 07/8/2017, Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tuần đầy ý nghĩa cùng với rất nhiều điều mới mẻ.

Với mong muốn lựa chọn được những bạn đội viên xuất sắc, tự tin và có khả năng tốt để cùng thầy Tổng phụ trách điều hành Liên đội trong năm học mới, tuần học vừa qua, Liên đội đã tổ chức bình bầu và tuyển chọn các gương mặt tiêu biểu từ các khối 3, 4, 5 tham gia Ban chỉ huy Liên đội lâm thời. Sau quá trình bình bầu của các lớp, đã có 13 bạn tiêu biểu được lọt vào vòng thi tuyển. Trong số 13 bạn này, Ban giám hiệu và Tổng phụ trách đã lựa chọn được 9 bạn xuất sắc nhất vào BCH Liên đội lâm thời. Được tham gia vào Ban chỉ huy Liên đội quả thực là niềm vui, niềm tự hào rất lớn của mỗi một đội viên.

Các bạn đội viên tham gia ứng tuyển vào Ban chỉ huy Liên đội lâm thời năm học 2017 - 2018

Các ứng viên thể hiện phần thi để thuyết phục Ban giám khảo

Cũng trong tuần học qua, qua giới thiệu của các cô giáo chủ nhiệm, thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường đã lựa chọn được 22 bạn đội viên có khả năng, sự tự tin để tham gia Đội Nghi lễ của Liên đội.

Và hôm nay, các con đã có cơ hội ra mắt, được giới thiệu một cách long trọng với các thầy cô và các bạn toàn trường.

Lần lượt Ban chỉ huy Liên đội lâm thời, Đội nghi lễ, Đội Phát thanh măng non và Đội Sao đỏ bước lên sân khấu trong niềm tự hào của chính các con và niềm ngưỡng mộ, mơ ước của tất cả các bạn Đội viên, Nhi đồng.

Ban chỉ huy Liên đội lâm thời trường Tiểu học Chu Văn An năm học 2017 - 2018

Đội Cờ đỏ của Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An năm học 2017 - 2018

Đội trống của Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An năm học 2017 - 2018

Đội Phát thanh măng non của Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An năm học 2017 - 2018

Đội Sao đỏ của Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An năm học 2017 - 2018

Không những được trịnh trọng giới thiệu với các bạn, các con còn được chia sẻ những quyết tâm, những nỗ lực và phấn đấu để cùng thầy cô có nhiều hoạt động hay cho Liên đội Trường Tiểu học Chu Văn An.

Lần đầu tiên các con tham gia ứng tuyển qua các vòng bầu cử và vòng thi tuyển; lần đầu tiên các con được ra mắt trịnh trọng và hồ hởi – tất cả tạo nên ấn tượng và niềm tự hào dành riêng cho các con.

Và đặc biệt hơn, buổi sinh hoạt ngày hôm nay có thêm nhiều cảm xúc khi Công Đoàn trường cùng Liên Đội kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho những giáo viên và học sinh có sinh nhật trong tháng 8. Những món quà chất chứa tình yêu thương, ấm áp sự quan tâm để chúng ta cảm thấy gần nhau hơn, để các con cảm thấy vui và hạnh phúc hơn.

Chúc mừng sinh nhật các thầy cô và các con có ngày sinh trong tháng 8

Hòa trong lời ca ngọt ngào của giai điệu Chúc mừng sinh nhật, chúc cho các thầy cô và các con bước sang một tuổi mới với nhiều niềm vui và luôn hạnh phúc. Nắng đã lên cao.Buổi chào cờ kết thúc với những niềm vui mới, những hứa hẹn mới...

Phạm Khánh Linh