X

Tin mới nhất

Câu lạc bộ Thứ 7

Tổng kết lớp Hành trang giai đoạn 1 - Khép lại hành trình 19 tuần học đáng nhớ!

 Sáng thứ 7, ngày 25/5/2019, Trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức lễ tổng kết lớp Hành trang cho bé vào lớp 1 giai đoạn 1. Qua 19 tuần học, nhìn các con mạnh dạn, tự tin hơn – đó là niềm vui, hạnh phúc của các thầy cô giáo.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy vô cùng nhí nhảnh, hồn nhiên “Chuyện cũ bỏ qua” của lớp Hành trang A1, tiết mục nhảy “Trái Đất này là của chúng mình” của lớp Hành trang A2, “Việt Nam ơi” của lớp Hành trang A3. Và cuối cùng, các bạn nhỏ lớp Hành trang A4 đã để lại ấn tượng cho khán giả với sự tự tin và đáng yêu qua tiết mục hát – nhảy “bống bống bang bang”.

   

Thay mặt cho gần 200 học sinh, bạn Trương Sỹ Nguyên - lớp Hành trang A2 lên phát biểu, gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã ân cần dạy dỗ, chăm sóc các con trong thời gian vừa qua.

  

 

Tiếp theo chương trình là sự thể hiện tài năng của các bạn nhỏ lớp Hành trang A5 với tiết mục múa Ấn Độ vô cùng duyên dáng. Không khí buổi tổng kết như nóng hơn, sôi động hơn với những bước đi uyển chuyển, chuyên nghiệp của các mẫu nhí lớp Hành trang A6, các bạn Hành trang A7 cũng năng động không kém với tiết mục nhảy “ Such a happy day”. Và điệu nhảy Erobic “Chiếc bụng đói” của lớp Hành trang  A8 đã khép lại chương trình văn nghệ. Chương trình văn nghệ do các con chuẩn bị, biểu diễn cũng là một trong những cách để rèn cho các con sự tự tin, mạnh dạn thể hiện trước nhiều người.

   

Cũng trong buổi tổng kết, các con được tham gia nhiều trò chơi Tiếng Anh sôi nổi,  cùng hòa mình vào điệu nhảy Zumba dễ thương, sôi động “Tchu Tcha Tcha”. Thầy cô tự hào vì sự tiến bộ của các con qua mỗi tuần học, đó chính là món quà tuyệt vời nhất mà các con dành tặng cho các thầy cô.

  

 

Buổi trưa, các con thích thú với bữa tiệc Buffet mà các thầy cô nhà bếp và các cô giáo bán trú miệt mài chuẩn bị, đó là tình cảm của nhà trường, các thầy cô dành tặng cho các con lớp Hành trang. Các con được thực hành kĩ năng tự phục vụ, tự chọn món ăn mình yêu thích, biết xếp hàng ngay ngắn để lấy thức ăn và các con cũng không quên gửi lời cảm ơn tới thầy cô đã quan tâm, chăm sóc trong thời gian vừa qua. 

  

Câu lạc bộ Hành trang cho bé vào lớp 1 giai đoạn 1 khép lại với nhiều cảm xúc. Chúc các con có một kì nghỉ lễ vui và hạnh phúc bên gia đình. Hẹn gặp lại các con trong Câu lạc bộ Hè vui hội nhập 2019 khai mạc vào ngày 03/6/2019.

 

 

Võ Thị Hoài Hương

Giáo viên Tiểu học

Các bài mới
Các bài đã đăng