X

Tin mới nhất

Câu lạc bộ Thứ 7

Chuyến dã ngoại đầy bổ ích của các bạn nhỏ lớp Hành trang với chủ đề: Em tập làm chiến sĩ.

 Với các con lớp Hành trang 2019, chuyến đi dã ngoại ở Tiểu đoàn 42 là chuyến đi đầy bổ ích, các con được khám phá rất nhiều điều, hiểu biết về cuộc sống, nếp sinh hoạt của các chú bộ đội.

            Sau khi nghe các thầy cô dặn dò để có chuyến dã ngoại an toàn, bổ ích, các con đã xuất phát trong hào hứng để đến với các chú bộ đội ở Tiểu đoàn 42.

 

 

 

Các bạn nhỏ lắng nghe cô giáo Hiệu phó dặn dò trước khi bắt đầu chuyến đi dã ngoại

 

Các bạn nhỏ hào hứng lên xe xuất phát đến Tiểu đoàn 42

 

    Tới nơi, các con được xem các chú biểu diễn thể dục, điều lệnh. Các con ồ à thích thú và ngưỡng mộ các chú vô cùng.

 

 

Các con được xem các chiến sĩ biểu diễn bài thể dục và điều lệnh

 

            Tiếp theo các con được tham quan nơi đóng quân, sinh hoạt của các chiến sĩ. Bạn nào cũng hồ hởi, reo lên trước những thứ mà các bạn thấy. Đến thăm nơi ở của các chiến sĩ, các bạn được các chú hướng dẫn học cách xếp chăn màn. Các chú xếp thật nhanh, vuông vức và thật đẹp mắt. Bạn nào cũng trầm trồ vô cùng thích chí!

 

 

Cùng tập trung chăm chú xem các chú gấp chăn màn

 

            Trong chuyến dã ngoại, các con còn được các chú hướng dẫn thực hiện một số điều         lệnh cơ bản trong quân đội: nghiêm, nghỉ, quay trái, quay phải, xếp hàng,… Có các chú hướng dẫn, các con thích thú, hào hứng để “tập làm chiến sĩ”. Bạn nào bạn nấy tập trung và mạnh dạn thể hiện tác phong của một chiến sĩ nhí.

 

 

 

Cùng các chú thực hiện các điều lệnh

 

            Tiếp tục với hành trình khám phá nơi đóng quân của các chiến sĩ, các bạn nhỏ được tham quan khu tăng gia của các chú bộ đội, với những vườn rau xanh mát, tươi tốt được bàn tay các chú chăm sóc.

 

 

 

Các bạn nhỏ đến thăm khu tăng gia của các

 

            Các con được học ngoại khoá về Tiếng Anh, mở rộng các vốn từ về Quân đội. Học Tiếng Anh qua quan sát các hình ảnh trực quan sinh động và nhảy các bài hát Tiếng Anh nhộn nhịp hòa với tiếng cười giòn tan và những điệu nhảy dễ thương.

 

 

Tiết học Tiếng Anh vô cùng hứng thú

 

Những điệu nhảy Tiếng Anh ngộ nghĩnh

 

Các con lớp Hành trang và các chú bộ đội chụp bức ảnh lưu niệm

 

       Phải nói lời tạm biệt, các bạn nhỏ chia tay các chú bộ đội đầy lưu luyến, bịn rịn. Cảm ơn các chiến sĩ Tiểu đoàn 42 đã đồng hành cùng các con trong một chuyến đi trải nghiệm thật thú vị. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các chú vào một dịp khác!

Phạm Thị Hải Yến

Câu lạc bộ Sen Thanh

Các bài mới
Các bài đã đăng