X

Tin mới nhất

CLB "Hè vui hội nhập"

Trường tiểu học Chu Văn An tổ chức hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An 2017”

Khi những chú ve bắt đầu râm ran sau tán lá cây, khi những chùm phượng vĩ bắt đầu phô những cánh hoa đỏ thắm thì đó cũng là lúc mùa hè về.

Những ngày sắp nghỉ hè ở trường Tiểu học Chu Văn An thật là náo nhiệt. Sau những ngày miệt mài sách vở, chuẩn bị cho kì thi cuối kì thì bây giờ, các con được hòa mình vào rất nhiều các hoạt động vui nhộn: tham gia thi đấu Giải Bóng đá Chu Văn An cup, CLB kỹ năng sống, CLB Tiếng Anh,…và Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An 2017” - đây là dịp để các con thử sức với niềm yêu thích và khả năng bơi lội, cũng là cơ hội để Nhà trường đánh giá chất lượng dạy học Bơi lội của thầy và trò.Khai mạc Hội thi Kình ngư nhí Chu Văn An 2017


Là năm đầu tiên nhà trường tổ chức và cũng là lần đầu tiên được tham gia Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An” nên các con học sinh thực sự rất hào hứng. Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2017, những tia nắng trải vàng trên mái sân, chạm vào những bước chân vội vã của các con học sinh, tiếng cười nói, sự háo hức vào lớp. Các thầy cô giáo đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để tham gia hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An”.  

Đúng 8 giờ, kình ngư nhí của các lớp đã có mặt, các con xếp hàng trên bể bơi thật ngay ngắn.Khai mạc hội thi Bơi lội “Kình ngư nhí Chu Văn An 2017”Cô giáo Đặng Thị Trà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thiThầy Trần Quang Phong – đại diện tổ trọng tài phát biểuVận động viên Hoàng Phúc Gia Phát -  đại diện các vận động viên tuyên thệ


Trong những bộ đồ bơi đủ màu sắc, mũ bơi và kính bơi trông các con như những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.


Lần lượt các vận động viên nam và nữ của các khối bắt đầu xuất phát trong tiếng reo hò cổ vũ và trong quyết tâm chạm đích đầu tiên.  Các vận động viên quyết tâm giành chiến thắng


Với đường bơi 22m, khó hơn và gay cấn hơn với các vận động viên lớp 4, 5 nhưng sự thể hiện của các em đã làm khán giả bất ngờ. Các em như những kình ngư thật sự, hít một hơi thật dài, các em bơi không ngừng nghỉ và đã về đích trong sự vui mừng của tất cả thầy cô và các bạn.
 


Kết thúc Hội thi, giải Nhất thuộc về các vận động viên: Phan Thái Hà, Micheal Le Mitchell (lớp 1A1), Hoàng Đông Nhi (lớp 2A1), Nguyễn Đình Hiếu (lớp 2A2), Hoàng Xuân Vũ (lớp 2A3), Nguyễn Đào Vy Vy (lớp 3A1), Bùi Hoàng Nhật (lớp 3A2), Steeman - Nguyễn T. V Selena (lớp 4A2), Agnew Brian Jame (lớp 4A2), Trần Ngọc Nhi (5A1), Nguyễn Mai Xuân Lưu (5A2). Các vận động viên nhận giải Nhất Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An 2017”Các vận động viên nhận giải Nhì Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An 2017”Các vận động viên nhận giải Ba Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An 2017”


Trong buổi lễ tổng kết năm học, Nhà trường đã trao 11 giải Nhất, 10 giải Nhì và 20 giải Ba cho các vận động viên xuất sắc nhất.


Hội thi “Kình ngư nhí Chu Văn An 2017” thực sự đã để lại trong lòng các con và thầy cô, phụ huynh nhiều kỉ niệm đẹp, thực sự là sân chơi mà các con thích thú, hào hứng khi được tham gia.Chắc chắn sẽ gặp lại các vận “kình ngư nhí” trong năm học sau!

Hoàng Thị Tuyết Trinh
Câu lạc bộ Sen Thanh