X

Tin mới nhất

Bán trú

Công tác chăm sóc học sinh - luôn hướng đến mục tiêu hoàn thiện và lấy học sinh làm trung tâm

 Công tác chăm sóc học sinh luôn là thế mạnh của đội ngũ dịch vụ ở trường Tiểu học Chu Văn An. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy học, việc nâng cao chất lượng chăm sóc học sinh luôn được nhà trường coi trọng để phát triển toàn diện. Chính vì thế thương hiệu nhà trường đã được khẳng định trong nhiều năm qua với sự vượt trội về uy tín. Để công tác chăm sóc học sinh chuyên nghiệp và là niềm tin của quý bậc phụ huynh, không thể không kể đến những đổi mới phù hợp và liên tục với cam kết về chất lượng: Tất cả vì học sinh thân yêu.

Chất lượng những bữa ăn luôn được cải thiện và là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Thực đơn phong phú, phù hợp dinh dưỡng học đường và sở thích của các con. Hàng tháng với việc lấy phiếu lắng nghe ý kiến phụ huynh, nhà bếp luôn theo sát để làm hài lòng khẩu vị của các con. Dinh dưỡng học đường đóng vai trò thiết yếu để cung cấp năng lượng giúp các con phát triển thể chất, đó là nền tảng để tham gia các hoạt động khác. Các món ăn luôn được đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt nguyên vật liệu được nhà trường kí hợp đồng với nhà cung cấp thực phẩm sạch An Nông càng giúp những bữa ăn của các con thêm đầy đủ chất dinh dưỡng hơn. Nguồn nước uống của thầy cô và các con là nguồn nước sạch được máy lọc nước Elken Pio Pure K100 đủ cung cấp hàng ngày.

  

 

Chế độ dinh dưỡng hợp lý với món tráng miệng ngon, sạch, bổ dưỡng

 

Ngoài những bữa ăn, những giấc ngủ của các con cũng được chú trọng không kém. Vẫn là những câu chuyện nhẹ nhàng và sự ân cần của các cô giáo, ở tại các lớp đều có những chiếc máy sưởi ấm trong mùa đông và hương thơm dịu nhẹ ấm áp của  đèn xông tinh dầu để đưa các con vào giấc ngủ. Với trẻ con, giấc ngủ vô cùng quan trọng.

  

 

Giấc ngủ dịu nhẹ hương thơm và sự ấm áp ngày đông của các con

 

Với sự trăn trở về chất lượng chăm sóc, trong những ngày đông này, nhà trường đã ưu ái làm mới nhà sinh của các con bằng chiếc áo khoác mới. Nhà vệ sinh trường học đạt chuẩn là sự phục vụ tận tình và tinh tế nhất mà các con có được. Bồn rửa tay phù hợp với chiều cao các con, điểm tô bởi những cây xanh xinh xinh trong hương thơm dịu nhẹ của nước rửa tay vệ sinh cao cấp. Đặc biệt những chiếc lò sấy tay thông minh, tiên dụng ấm áp đã trở thành những người bạn hữu ích đã làm hoàn hảo hơn nhà vệ sinh của các con. Xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện, đó là tất cả những tiêu chí mà nhà vệ sinh trường Chu Văn An mang lại cho các con như sự trải nghiệm cảm nhận được chăm sóc từ những điều tưởng như đơn giản nhất.

  

 

Nhà vệ sinh đạt chuẩn xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện

 

Không chỉ chăm lo cho các con về phương diện chế độ dinh dưỡng, giấc ngủ và vệ sinh... Nhà trường còn chú trọng chăm lo đời sống tinh thần cho các con. Đặc biệt các con nội trú luôn được quan tâm để hòa mình vào nhiều hoạt động bổ ích và lý thú. Những hoạt động vui chơi, dã ngoại trong những buổi tối xa nhau luôn mang lại niềm vui cho các con. Những trận cổ vũ bóng đá các con cùng hòa mình vào sắc cờ đỏ sao vàng với niềm tự hào dân tộc. Khi trái bóng lăn và những trái tim Việt Nam chung nhịp đập, các cổ động viên nhí của khu nhà Nội trú lại được ngồi bên nhau để cùng xem trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển chúng ta. Các con cũng mang tình yêu bóng đá như bao người dân Việt Nam khác. “Tôi yêu bóng đá khi tôi còn bé thơ, tôi mơ trong giấc mơ những khung thành tan vỡ”.

  

 

Các con Nội trú hòa cùng trái bóng lăn và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

 

         Xuất phát từ tình yêu và mong muốn các con có được những gì tốt đẹp nhất, đội ngũ dịch vũ luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho các con những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất. Để công tác chăm sóc học sinh có chất lượng, không thể không kể đên sự phối hợp, đồng hành  và ủng hộ của quý bậc phụ huynh trong suốt hành trình đã qua và săp tới. Chu Văn An vẫn luôn là mái nhà của niềm tin và chất lượng. Đó không chỉ là cam kết mà đó còn là trách nhiệm và tình thương.

Phạm Thị Thanh Hoa

                                                                                                Câu lạc bộ Sen Thanh