X

Tin mới nhất

Nội trú

Noel ở mái nhà chung Nội trú

Không khí Noel tràn ngập khắp mọi nơi, cái lạnh của thời tiết không thấm vào đâu so với sức nóng đang lan tỏa trong cô trò chúng tôi ở mái nhà chung Nội trú này. Trong không khí đó thật bất ngờ..Úm...ba...la...mở ra. Khi cánh cửa phòng được hé mở các con dường như ...

Phòng chống dịch mắt đỏ học đường ở trường ...

Người ta thường ví “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”; “Giàu hai con mắt - Khó đôi bàn tay”, đúng vậy đôi mắt có một vai trò quan trọng trong việc lao động và học tập. Nó như một cánh cửa giúp con người bước vào thế giới tri thức.  

Lời tâm sự của Cô

Cô giáo nội trú - một nốt nhạc trầm giữa bản nhạc đa thanh nhưng không vì thế mà nó trở nên lạc lõng. Ngược lại, nó làm bản nhạc thêm du dương và đi vào lòng người. Cô giáo nội trú - điểu quan trọng là hãy giữ lấy chữ " Tâm" với nghề, với học sinh thân ...

Công tác chăm sóc Nội trú

Để thuận tiện cho những học sinh ở xa, Nhà trường có khu Nội trú dành riêng cho các con. Đó chính là một ưu điểm trong công tác chăm sóc học sinh tại trường Tiểu học Chu Văn An.

Quy định nề nếp sinh hoạt dành cho học sinh nội ...

Học sinh ở lại  nội trú từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Học sinh phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của giáo viên phụ trách nội trú.