Tin mới nhất

Gương mặt tiêu biểu
Tân Trạng nguyên Chu Văn An 2019

 Vượt qua các sĩ tử trong các Kì thi Hương, thi Hội, thi Đình, với vốn hiểu biết phong phú các lĩnh vực khác nhau, với năng lực Tiếng Anh vượt trội, với sự ứng xử khéo léo, mạnh dạn tự tin và bản lĩnh sân khấu, bạn Nguyễn Chí Cường – học sinh lớp 5A1 đã trở thành Tân Trạng nguyên của hệ thống giáo dục Chu Văn An. Cậu học sinh nhanh nhẹn, thông minh và tháo vát đã có một bảng vàng thành tích đáng nể.

Khi nhắc đến Chí Cường thì tất cả mọi người lại nhớ đến hình ảnh của một cậu bé ngoan, thông minh và luôn vui vẻ với mọi người. Chí Cường là một cậu học sinh chăm ngoan, luôn vâng lời thầy cô giáo, học giỏi tất cả các môn, nổi trội nhất vẫn là môn Tiếng Anh và môn Toán. Không những vậy Chí Cường còn là một Chủ tịch Hội đồng tự quản gương mẫu, luôn được các bạn tìn nhiệm và cô giáo chủ nhiệm tin tưởng. Ngoài ra, Chí Cường còn là một Liên đội phó, bạn ấy gương mẫu trong các hoạt động, đoàn kết và giúp đỡ bạn bè xung quanh.

 

 

 

Là một cán sự lớp gương mẫu

 

Liên đội phó đa tài

 

Chí Cường có một thành tích học tập thật đáng nể và ai cũng ngưỡng mộ. Năm năm liền, Chí Cường đều là học sinh giỏi toàn diện. Năm học này Chí Cường là gương mặt nổi bật trong đội tuyển Tiếng Anh của trường tham gia kì thi IOE và OTE các cấp. Chỉ mới hết học kì một nhưng bạn ấy có một thành tích học tập đáng nể với các kì thi Tiếng Anh: Luôn đứng top đầu các tháng qua các vòng tự luyện Tiếng Anh qua mạng; Đạt giải Ba cuộc thi Giải Tiếng Anh qua mạng internet cấp trường; Đạt giải Ba cuộc thi Giải Tiếng Anh qua mạng internet cấp thành phố; Đạt giải Nhất cuộc thi Tài năng Tiếng Anh OTE cấp trường; Đạt giải Ba cuộc thi Tài năng Tiếng Anh OTE thành phố. Với khả năng Tiếng Anh và sự tự tin bạn ấy còn đạt giải Ba trong Hội thi “MC nhí cấp trường.

 

 

Đạt thành tích cao trong các hội thi Tiếng Anh các cấp

 

MC tài năng

 

Và đặc biệt, bằng sự thông minh, hiểu biết nhiều lĩnh vực, quyết tâm nỗ lực trong học tập cùng với sự hiểu biết của mình,  Chí Cường đã vượt qua gần 400 “sĩ tử” ở vòng loại của trường tiểu học, 20 sĩ tử của hệ thống trong vòng chung kết để đạt giải Trạng nguyên Chu Văn An. Cậu ấy thật vinh dự và tự hào được đứng trên bục vinh quang để nhận giải thưởng.

 

 

Tham gia Hội thi Trạng nguyên Chu Văn An

 

Không những học giỏi, bạn ấy còn là một cán sự lớp mẫn cán, luôn quan tâm và hòa đồng với tất cả các bạn. Bạn ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn khi gặp những bài khó, khi các bạn chưa hiểu bài.

 

 

 

Tân trạng nguyên Chu Văn An trong giây phút vinh danh

 

Thật tự hào khi các thầy cô có những học trò nhỏ xuất sắc như vậy! Mong rằng bạn ấy luôn phát huy hết tất cả khả năng của mình. Chúc Chí Cường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ngô Thị Hiền

Câu lạc bộ Sen Thanh