Tin mới nhất

Gương mặt tiêu biểu
Hồ Tân Nguyên - Gương mặt sáng về học tập Tiếng Anh

 Nhắc đến cái tên Hồ Tân Nguyên, ai ai cũng sẽ nhớ đến gương mặt dễ thương với giọng nói hào sảng của chàng MC chuyên nghiệp ở trường Tiểu học Chu Văn An. Điều đặc biệt là trong các chương trình, hoạt động của nhà trường, chàng MC này luôn tự tin đảm nhận phần lời dẫn mà những bạn khác còn e ngại – phần lời dẫn Tiếng Anh. Với cách phát âm cuốn hút và đúng sở trường của mình, Tân Nguyên đã chinh phục được cả những vị khán giả nhỏ tuổi nhất.

 

 


Chàng MC tiếng anh chuyên nghiệp Hồ Tân Nguyên cùng bạn dẫn

 

Không chỉ là một MC năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động của Liên đội, Tân Nguyên còn là một học sinh có những thành tích học tập xuất sắc của nhà trường. Với cuộc thi Tài năng Tiếng anh năm học 2017 – 2018, Tân Nguyên đạt giải Nhất và trở thành học sinh đại diện cho trường Tiểu học Chu Văn An tham gia Cuộc thi cấp thành phố và cấp tỉnh. Hồ Tân Nguyên đã một lần nữa thể hiện được ưu thế của trường Tiểu học Chu Văn An với môn học Tiếng Anh tại những cuộc thi lần này. Với những phần thi ấn tượng, sự hiểu biết và bản lĩnh của mình, Tân Nguyên đã xuất sắc giành được Giải Nhất cấp thành phố và Giải Nhất cấp Tỉnh.

  

 


Hồ Tân Nguyên đạt Giải Nhất Cuộc thi Tài năng Tiếng anh cấp thành phố.

 

 


Tiếp tục xuất sắc giành Giải Nhất Cuộc thi Tài năng Tiếng anh cấp Tỉnh.

  

Những thành tích mà con mang lại không chỉ là niềm tự hào của thầy cô mà còn khiến Hồ Tân Nguyên trở thành tấm gương sáng cho các bạn học sinh noi theo. Chúc cho con sẽ mãi giữ được phong độ, giữ được niềm đam mê và phát huy hơn nữa năng khiếu Tiếng anh của mình.

   

 


Vui mừng về những thành tích đạt được trong vòng tay thầy cô, bạn bè.

 

Hoàng Thị Thu Nhung

GVCN Lớp 5A2