Tin mới nhất

Gương mặt tiêu biểu
Hoàng Xuân Phương - "Kình ngư nhí" của Trường tiểu học Chu Văn An
Một ngày cuối tháng 4, giữa tiết trời mát mẻ sau những ngày nắng hè oi bức, Câu lạc bộ Sen Thanh vui mừng được giới thiệu với các bạn một gương mặt tiểu biểu của lớp 5A2, Trường Tiểu học Chu Văn An: cậu bé Hoàng Xuân Phương nhỏ nhắn, nhanh nhẹn với khuôn mặt tuấn tú vừa đạt được thành tích cao trong Giải thi đấu Bơi lội cấp thành phố.

Hành trình thầy trò Xuân Phương đến với cuộc thi được viết bởi niềm yêu thích với môn Bơi lội và những ngày chăm chỉ tập luyện. Tại giải thi đấu Bơi lội, Xuân Phương đã chọn nội dung Bơi Ếch 50 mét để thể hiện khả năng và sự quyết tâm của mình. Gặp thầy trò tại bể bơi của nhà trường vào buổi chiều khi ánh nắng vẫn chưa tắt, nhìn thấy sự hăng say tập luyện, sự ân cần hướng dẫn từng động tác kĩ thuật của thầy giáo Trần Quang Phong – GV Thể dục mới càng hiểu rằng: “Chẳng có thành công nào đến dễ dàng”. Chắc chắn bạn Xuân Phương của chúng ta đã nỗ lực không biết mệt mỏi.


Kết quả đã được đền đáp: Xuân Phương đã vượt qua hàng trăm đối thủ trên 22 trường tiểu học để giành Huy chương vàng nội dung 50 mét Ếch Nam. Trong ngày nhận giải, “kình ngư nhí” của trường không giấu nổi sự vui mừng với nụ cười lém lỉnh.

Thầy cô và các bạn rất tự hào về cậu bé Hoàng Xuân Phương – con đã góp một phần điểm không nhỏ đưa thứ hạng của Nhà trường lên thứ 5 toàn đoàn trong tất cả các trường tham gia tại giải.


 


Xuân Phương vui mừng trong ngày nhận phần thưởng của Nhà trường


Chúc mừng Xuân Phương, chúc mừng thành quả của bộ môn Bơi lội trong năm học 2016 - 2017. Hy vọng rằng Xuân Phương sẽ có thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và luôn giữ được niềm yêu thích với bộ môn Bơi lội.

Phạm Thị Hiến
Câu lạc bộ Sen Thanh