Thông báo -V/v thực hiện quyết định số 4231/QĐ-BGDĐT ban hành thể lệ cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet
Kính gửi: Qúy bậc phụ huynh

Thực hiện Quyết định số 4231/QĐ-BGDĐT ngày 09/10/2012 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc Ban hành thể lệ cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông; Công văn số 5935/BGDĐT-GDTrH ngày 20/10/2014 của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức cuộc thi “Olympic Tiếng Anh trên Internet” dành cho học sinh phổ thông năm học 2014 - 2015; Trường tiểu học Chu Văn An kính thông báo đến Quý bậc phụ huynh một số nội dung sau:

1. Nhà trường tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường cho học sinh khối 3, 4, 5.

- Thời gian: Khai mạc vào lúc 7h 00 ngày 22/11/2014.

- Địa điểm: Trường tiểu học Chu Văn An, Tiểu khu 2, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình.

2. Điều kiện tham gia dự thi:

- Học sinh khối 3, 4, 5 đã có tài khoản đăng ký và giải qua vòng thi số 15.

- Phụ huynh đồng ý thì đăng ký cho con được tham gia dự thi Olympic Tiếng Anh cấp trường và đưa con đến dự thi đúng thời gian quy định.

Vậy Nhà trường kính thông báo đến Quý bậc phụ huynh được biết và phối hợp để cuộc thi tổ chức thành công tốt đẹp.

Trân trọng!

Đồng Hới, ngày 18 tháng 11 năm 2014