Dạy những gì học sinh cần, Không chỉ dạy những gì giáo viên có

Lễ tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 đã trải qua những ngày có nắng hanh hao, có gió và lá vàng xao xác, có những ân tình của nghĩa thầy trò cao đẹp. Tháng 11 – tháng của bao tấm lòng tri ân hướng về thầy cô giáo và những người đang công tác trong ngành giáo dục. Hòa chung trong không khí cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/11/2017, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức buổi lễ tọa đàm trong không khí thật ấm áp và tươi vui.

Trường tiểu học Chu Văn An tổ chức Lễ dâng hương thầy giáo Chu Văn An

Hoà chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày Lễ tri ân: Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Mở đầu cho chuỗi hoạt động ấy, sáng ngày 17/11/2017, thầy cô, học sinh cùng Qúy vị Phụ huynh được có cơ hội bày tỏ tấm lòng của mình hướng đến người thầy giáo muôn đời - thầy giáo Chu Văn An với Lễ dâng hương trước tượng đài Thầy.

quote

Cụm chuyên môn số 3 tổ chức thành công đợt sinh hoạt chuyên môn lần thứ nhất, năm học 2017 - 2018

Sau khi triển khai kế hoạch, các trường đã chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo và chiều ngày 07/12/2017, giáo viên trong cụm đã được tham gia dự giờ 2 tiết: Tiết dạy Tiếng Việt 1 theo Chương trình Công nghệ giáo dục do Trường Tiểu học số 1 Bắc Lý thực hiện và tiết Tập đọc “Về quê ngoại” theo mô hình trường học mới do Trường Tiểu học số 3 Nam Lý thực hiện.

Thư học sinh chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các bạn học sinh của Liên đội Trường Tiểu học Chu Văn An đã gửi tặng thầy cô những lời chúc ý nghĩa,

Điểm chung trong cách dạy con của 6 tỉ phú giàu có, quyền lực nhất thế giới

Phương pháp dạy con độc đáo của những tỉ phú giàu có và quyền lực bậc nhất thế giới dưới đây sẽ khiến không ít bậc cha mẹ ngạc nhiên và