Dạy những gì học sinh cần, Không chỉ dạy những gì giáo viên có

Trường tiểu học Chu Văn An vui hội trăng rằm 2017

Kết thúc phần múa lân, cả sân trường không còn ánh sáng đèn điện, thay vào đó là ngập tràn những màu sắc lung linh từ những chiếc đèn Trung thu xinh xắn của các bạn học sinh. Theo tiếng trống rộn rã của đoàn lân sư nhí nhà trường, các bạn nhỏ được rước đèn vòng quanh sân trong tiếng nhạc, dưới ánh trăng rằm hiền hòa và xung quanh là thầy cô, bè bạn và ông bà, bố mẹ. Trên bầu trời, ông trăng càng sáng hơn để giúp cho chị Hằng, chú Cuội được thấy rõ hơn không khí tươi vui ngập tràn ở khắp các nơi.

Hệ thống giáo dục Chu Văn An tổ chức gặp mặt đầu năm học mới

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào đón năm học mới 2017 – 2018, nhằm tạo niềm vui, sự phấn khởi và tăng cường tình đoàn kết, trách nhiệm,  chiều ngày 4/9/2017, Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã tổ chức lễ gặp mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB, GV, NV) trong toàn hệ thống.
quote

Dạy học Tiếng Anh ở Trường tiểu học Chu Văn An – Những thành tích đáng tự hào năm học 2016 – 2017 và định hướng dạy học năm học 2017 - 2018

Những kết quả đạt được trong năm học này tạo nên niềm tin, động lực phát triển cho thầy và trò của Hệ thống giáo dục Chu Văn An để phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong năm học 2017 - 2018. Với mục tiêu rõ ràng, định hướng dạy học Tiếng Anh đúng đắn, trường Tiểu học Chu Văn An sẽ gặt hái nhiều hơn những chùm quả ngọt trong năm học mới 2017 – 2018.

Trường tiểu học Chu Văn An tổ chức giải bóng đá mini “Chu Văn An CUP 2017” mùa thứ nhất

Những tuần học cuối năm, sân trường tiểu học Chu Văn An rộn ràng, nhộn nhịp hẳn lên với nhiều sân chơi bổ ích, hấp dẫn giúp các con có cơ hội

6 điều giá trị thầy Văn Như Cương nhắn gửi đến các bậc cha mẹ khi dạy con mà ai cũng cần biết

Đầu năm học 2013, thầy Văn Như Cương đã có bức tâm thư xúc động gửi đến phụ huynh về việc dạy con. Những nhắn gửi của người thầy đáng kính